เปิด 10 สถิติน่ารู้ “เอฟเวอร์ตัน-แมนยูฯ” ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก หนีตาย-ลุ้นท็อป 4

ข่าวกีฬาวันนี้

เปิด 10 สถิติน่าสนใจก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งกำลังหนีตกชั้น ปะทะ แมนยูฯ ที่ลุ้นตั๋ว ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 9 เมษายน 2565 บีบีซี สปอร์ต รวบรวมสถิติที่น่าสนใจก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 17 จะเปิดบ้านต้อนรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ช่วงเย็นวันนี้ 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดย “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” มี 25 คะแนนจาก 29 นัด ห่างจากโซนตกชั้นแค่ 1 แต้ม ยังต้องดิ้นรนหนีตายอย่างหนัก ส่วน “ปิศาจแดง” มี 51 คะแนนจาก 30 นัด ตามหลัง สเปอร์ส อันดับ 4 อยู่ 3 แต้ม ยังลุ้นโควตา ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้า

เฮด-ทู-เฮด

15 นัดหลังสุดในทุกรายการ เอฟเวอร์ตัน ชนะ แมนยูฯ เพียง 1 ครั้ง (เสมอ 6 แพ้ 8)

แต่ แมนยูฯ ก็ชนะ เอฟเวอร์ตัน ในพรีเมียร์ลีกได้เพียงเกมเดียวใน 6 นัดหลังสุดที่พบกัน (เสมอ 4 แพ้ 1)

อย่างไรก็ตาม แมนยูฯ สามารถเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ในพรีเมียร์ลีกได้ถึง 37 ครั้ง (นับตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก ดิวิชั่น 1 เดิม ปี 1992) มีเพียง สเปอร์ส ทีมเดียวที่ “ปิศาจแดง” คว้าชัยชนะได้มากกว่า

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน แพ้ไปแล้วถึง 17 นัดจาก 22 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 3 เสมอ 2)

“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” แพ้เกมเหย้า 7 นัดในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ มีเพียง 3 ทีมน้องใหม่ นอริช ซิตี้, วัตฟอร์ด และ เบรนท์ฟอร์ด ที่แพ้ในบ้านมากกว่า

หาก เอฟเวอร์ตัน แพ้ แมนยูฯ อีก จะกลายเป็นการปราชัยเกมที่ 19 ในฤดูกาลนี้ และจะเป็นสถิติย่ำแย่ที่สุดของสโมสรในพรีเมียร์ลีก ที่แข่งฤดูกาลละ 38 นัด

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment