เข้าใจตรงกันนะ “ซาลาห์” ให้คำตอบ หลังถูกถามเรื่องต่อสัญญา “ลิเวอร์พูล”

ข่าวกีฬาวันนี้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจล่าสุดถึงเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร ที่ยังคาราคาซังอยู่ในเวลานี้

วันที่ 9 เม.ย. 65 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกทีมชาติอียิปต์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ นี่ยังไม่ใช่เวลาที่จะมาเห็นแก่ตัวพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับสโมสร ขอโฟกัสกับผลงานในการช่วยทีมให้มีผลงานที่ดีที่สุดเป็นอันดับแรก

สำหรับ ซาลาห์ กำลังจะหมดสัญากับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 และการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด โดยเชื่อกันว่าปัญหาสำคัญก็คือเรื่องของค่าเหนื่อยที่คาดว่า ซาลาห์ ต้องการสูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่ หงส์แดง พร้อมจ่ายแค่ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น และเมื่อถูกให้อัปเดตถึงเรื่องนี้ ซาลาห์ ก็ยอมตอบแบบตรงไปตรงมา

“เอาตรงๆ นะ สิ่งที่ผมสามารถพูดได้ก็คือ มีหลายอย่างที่ผู้คนไม่รู้ เกี่ยวกับสถานการณ์ของผม ตอนนี้ผมไม่สามารถเห็นแก่ตัวและพูดถึงสถานการณ์ของตัวเองได้หรอก เราอยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของทีม ดังนั้นผมต้องพูดถึงทีม โฟกัสกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทีม และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นคือทั้งหมดที่ผมพูดได้ หวังทุกคนว่าจะมองในแง่ดีและรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ซาลาห์ กล่าว

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment