ห้ามพลาด กูรูฟุตบอลอังกฤษ ชี้ “แมนฯ ซิตี้” ปะทะ “ลิเวอร์พูล” คือแมตช์หยุดโลก

ข่าวกีฬาวันนี้

นักวิเคราะห์ฟุตบอลอังกฤษ เผย การแข่งขันระหว่างลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือแมตช์ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ

วันที่ 8 เม.ย 65 เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังกัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักวิเคราะห์ของวงการฟุตบอลอังกฤษ เผยว่า การแข่งขันระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือแมตช์ที่สองทีมที่ดีที่สุดในโลกมาเจอกัน มันจึงเป็นการแข่งขันยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ

คาร์ราเกอร์ เผยว่า “ลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นคู่ปรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เข้มข้นที่สุด และมีคุณภาพสูงสุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ และนี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษ เป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก และนำโดยโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้”

แต่ก็ยังมีข้อโต้แย้งจากแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล และเชลซี ในขณะที่เขาเรื่องนี้ หลายคนอ้างว่า แมนยูฯ ภายใต้การนำทีมของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และอาร์เซนอล ภายใต้การนำทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ในช่วงพีกของพวกเขานั้นก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment