ติดปัญหาใหญ่ แฉปัจจัยสำคัญสัญญาใหม่ “ซาลาห์” กับ “ลิเวอร์พูล” ไร้ความคืบหน้า

ข่าวกีฬาวันนี้

“โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ตัวรุกคนเก่งของ “ลิเวอร์พูล” ยังไม่ใกล้เคียงกับการได้สัญญาฉบับใหม่กับทีม โดยสาเหตุหลักมาจากการที่เจรจาเรื่องค่าเหนื่อยยังไม่ลงตัว

วันที่ 8 เม.ย. 65 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัวรุกคนสำคัญชาวอียิปต์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ยังไม่ใกล้เคียงกับการได้สัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต้นสังกัด โดยสาเหตุหลักมาจากการที่เจรจาเรื่องค่าเหนื่อยยังไม่ลงตัวนั่นเอง

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยอมใจอ่อนลดตัวเลขค่าเหนื่อยลงมาในระดับที่ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป (เอฟเอสจี) เจ้าของสโมสรรับได้ ซึ่งแนวโน้มที่ดีลการต่อสัญญาฉบับใหม่จะเกิดขึ้นแต่ทว่าทุกอย่างตอนนี้กลับตาลปัตรไปในทิศทางตรงกันข้ามเมื่อทั้งสองฝ่ายยังไม่สามารถตกลงเรื่องตัวเลขค่าเหนื่อยได้เลยแม้แต่น้อยหรือนั่นก็หมายความว่าแทบไม่คืบหน้าเลยด้วยซ้ำ

ทั้งนี้ตัวเลขที่ทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกร้องคือ 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 17.5 ล้านบาทต่อสัปดาห์ เพราะมองว่าตัวเขาทำผลงานให้ทีมมามากมายรวมถึงมีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์รายการสำคัญอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่ทว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรให้ได้สูงสุดที่ 300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 13.1 ล้านบาทต่อสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งพวกเขามองว่าเป็นตัวเลขที่เหมาะสมแล้วเมื่อพิจารณาจากอายุนักเตะที่จะครบ 30 ปี ในช่วงกลางปีนี้ รวมถึงเพื่อไม่ให้สูงเกินไปจนเพดานค่าเหนื่อยของทีมต้องพังครืนลงมา

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment