ตำนาน แมนยูฯ เห็นต่างชี้ “เทน ฮาก”ยังไม่ดีพอคุมแมนยูฯ พร้อมเผยชื่อที่เหมาะกว่า

ข่าวกีฬาวันนี้

ตำนานตัวเก่งของ แมนยูฯ เห็นต่างถึงการที่สโมสรจะไปดึง เอริก เทน ฮาก มานั่งในตำแหน่งกุนซือใหม่ พร้อมเผยชื่อกุนซือที่ดีกว่าในตำแหน่งนี้

วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 ท่ามกลางกระแสข่าวว่า บอร์ดบริหารของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ เอริก เทน ฮาก และปัจจุบันเจ้าตัวเป็นอันดับ 1 จากทุกสำนักพนันในประเทศอังกฤษ ให้เป็นเต็ง 1 ในการเป็นกุนซือของ “ปิศาจแดง” คนต่อไป

ซึ่งทาง เวย์น รูนีย์ ตำนานดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจไม่เห็นด้วยถึงการที่สโมสรอยากได้ตัว เอริก เทน ฮาก กุนซือของทัพอาแจกซ์ มาร่วมงานในซีซั่นหน้า และเจ้าตัวมองว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของเปแอสเช เหมาะสมที่จะเป็นกุนซือคนต่อไป

อย่างไรก็ตาม รูนีย์ ได้ส่งคำเตือนไปถึงบอร์ดบริหารของ “ปิศาจแดง” ได้ให้อภิสิทธิ์ในการทำทีมแบบเต็มรูปแบบกับกุนซือคนต่อไปของทีม เพื่อให้สโมสรได้ประโยชน์สูงสุดจากแผนงานของกุนซือใหม่ รูนีย์ เห็นว่า กุนซือใหม่ควรได้อำนาจการบริหารทีมแบบเต็มรูปแบบ

“ผมคิดว่า โปเชตติโน เขาสมบูรณ์แบบกับพรีเมียร์ลีกมากๆ เขารู้จักที่นี่ดี เขาสามารถสร้างผู้เล่นชั้นนำทั้งที่ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ เซาแธมป์ตัน ถ้าให้ผมเลือก 1 ใน 2 ผมจะเลือกเขาเป็นคนแรก และต้องให้เวลากับเขาในการทำทีม ถ้าเขามีเวลามากพอ เขาจะสำเร็จแน่นอน”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment