จำได้แม่น “มูรินโญ” เหน็บนักข่าว ที่ใจกล้า ด่าเขาในรายการวิทยุ

ข่าวกีฬาวันนี้

“โชเซ มูรินโญ” กุนซือทีมโรมา สบโอกาส แซะ นักข่าวที่เคยจัดรายการวิทยุวิจารณ์เขาอย่างรุนแรง ลั่นคิดว่าจะใจกล้ากว่านี้

วันที่ 4 เม.ย. 65 ควันหลงศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2021-22 ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย. 65 ซึ่ง “หมาป่าเหลืองแดง” โรมา เปิดสนามสตาดิโอ โอลิมปิโก เอาชนะ ซามพ์โดเรีย ด้วยสกอร์ 1-0

ระหว่างที่ “เดอะ สเปเชียล วัน” โชเซ มูรินโญ กุนซือทีม “หมาป่าเหลืองแดง” โรมา ที่ปะทะกับนักข่าวมาแล้วหลายครั้งในฤดูกาลนี้ กำลังให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น เขาเกิดจำนักข่าวที่เคยด่าเขาในรายการวิทยุได้ จึงเหน็บกลับไปว่า “ผมไม่คิดว่าจะได้ยินคำถามอะไรง่ายๆ แบบนี้ ที่จริงผมคาดหวังคำถามที่ดุเดือดเหมือนตอนที่คุณพูดในรายการวิทยุ ตอนนั้นคุณใช้คำที่รุนแรงกว่านี้เยอะ ดังนั้นผมจึงได้ข้อสรุปว่าคุณเป็นพวกก้าวร้าวรุนแรงตอนจัดวิทยุ แต่พอมาอยู่ต่อหน้าผมคุณกลับกลัวจนขี้หดตดหาย”

สำหรับ โรมา ทีมอันดับ 5 ภายใต้การนำทีมของ มูรินโญ กุนซือฝีปากกล้า ไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 นัดติดต่อกัน โดยมี 54 คะแนน จากการลงเล่น 31 นัด ซึ่งตามหลัง ยูเวนตุส ทีมอันดับ 4 ที่กำลังแย่งชิงโควตาลุยศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก อยู่ 5 คะแนน

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment