แสบมาแสบกลับไม่โกง”ธีราทร”ตอกมือดีขว้างบอลขอนแก่น ทำอะไรเพื่อชาติหรือยัง

ข่าวกีฬาวันนี้

ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์ตอกกลับ กองเชียร์ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ขว้างบอลลงในสนาม สั้นๆ เเต่สุดเจ็บแสบ ‘ทำอะไรเพื่อทีมชาติไทยแล้วบ้าง’

วันที่ 4 เม.ย. 65 จากกรณีแฟนบอล “จงอางผยอง” รายหนึ่งขว้างลูกฟุตบอลใส่ ธีราทร บุญมาทัน ในเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-0 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 27

จากนั้นกองเชียร์รายนี้ได้โพสต์ลิปตนเองที่ปาลูกฟุตบอลลงในสนาม พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “ใครที่ไม่พอใจที่ผมปาบอลใส่ธีราทร ทักแชทผมส่วนตัวได้ครับ” พร้อมแฮชเเท็ก พร้อมบวก ทีมชาติชาติหมา

ล่าสุด แบ็กซ้ายวัย 32 ปี ได้ออกมาตอกกลับแฟนบอลรายดังกล่าวอย่างเจ็บแสบว่า “อีกคนพี่ด่าผมว่าทีมชาติชาติหมา อย่างน้อยผมก็ทำอะไรเพื่อชาติไทย และสร้างชื่อในฐานะคนไทยที่ได้แชมป์เจลีกที่ประเทศญี่ปุ่นให้คนรู้จักชาติไทย หมาตัวนี้นี่แหละ พี่จำใส่หัวพี่ไว้ด้วยนะครับ เอาแบบฝังลึกๆ ในสมองอะ แล้วมองดูตัวเองว่าทำอะไรแล้วเพื่อทีมชาติไทยบ้าง ฝากถึงพี่หล่อๆ เท่ๆ อะครับ”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 28 วันที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น. หากเก็บ 3 แต้มได้จะการันตีคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของไทยสมัยที่ 7 ทันที

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment