หนักแน่ “กุนซือเยอรมนี” เปิดใจหลังอยู่ “กลุ่มแห่งความตาย” ฟุตบอลโลก 2022

ข่าวกีฬาวันนี้

ฮันซี ฟลิค กุนซือทีมชาติเยอรมนี ออกมาเปิดใจหลังทราบผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย

วันที่ 2 เม.ย. 65 ควันหลงจากการจับสลากแบ่งกลุ่ม ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่า “อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมนี อยู่ กลุ่มอี ที่ถูกยกให้เป็น “กรุ๊ป ออฟ เดธ” ร่วมกับ “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน, ทีมชาติญี่ปุ่น และอีก 1 ทีมจากรอบเพลย์ออฟ (คอสตาริกา หรือ นิวซีแลนด์)

ทั้งนี้ ฟลิค มองว่า กลุ่มนี้ไม่ได้มีแค่ สเปน ที่แข็งแกร่ง แต่ ญี่ปุ่น ก็เป็นอีกทีมที่มีคุณภาพ ทำให้กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่น่าสนใจ และไม่ใช่งานง่ายสำหรับแข้งอินทรีเหล็กอย่างแน่นอน

“นี่คือกลุ่มที่น่าสนใจและไม่ใช่งานง่าย ไม่ได้มีแค่สเปน แต่ยังมี ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นทีมที่ได้เล่นฟุตบอลโลกเป็นประจำ พวกเขามีนักเตะที่เล่นอยู่ในบุนเดสลีกาและลีกอื่นๆ ในทวีปยุโรป และพวกเขาก็เป็นทีมที่มีคุณภาพ จริงๆแล้ว เราอยากจะเล่นนัดกระชับมิตรกับพวกเขาก่อนฟุตบอลโลก แต่ตอนนี้มันคงเป็นไปไม่ได้แล้วล่ะ” ฟลิค กล่าว

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment