ห้ามประมาท “เดสช็องส์” เตือน “ฝรั่งเศส” ระวัง 1 ทีมเป็นพิเศษ ศึกบอลโลก 2022

ข่าวกีฬาวันนี้

ดิดิเยร์ เดสช็องส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาเปิดใจหลังทราบผลจับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย

วันที่ 2 เม.ย. 65 ควันหลงจากการจับสลากแบ่งกลุ่ม ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่า “ตราไก่” ฝรั่งเศส อยู่กลุ่มดี ร่วมกับ เดนมาร์ก, ตูนิเซีย, และผู้ชนะจากการเพลย์ออฟ ซึ่งอาจจะเป็น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ออสเตรเลีย หรือ เปรู 

ล่าสุด ดิดิเยร์ เดสช็องส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ยอมรับว่าพวกเขาห้ามประมาททีมอย่าง เดนมาร์ก โดยเด็ดขาด

“คุณต้องเคารพพวกเขามากๆ พวกเขารั้งอันดับ 11 ใน ฟีฟ่า เวิลด์ แรงกิ้ง และยังผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในศึก ยูโร 2020 อีกด้วย ซึ่งมันเป็นการพิสูจน์ถึงคุณภาพของทีมนี้ได้เป็นอย่างดี” เดสช็องส์ กล่าว

นอกจากนี้ เดสช็องส์ ยังพูดถึงการต้องเจอกับ เดนมาร์ก ในศึกเนชันส์ ลีก ถึง 2 นัด ในเดือนมิถุนายน และกันยายน ก่อนจะไปเจอกันอีกครั้งในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยว่า “ผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นเรื่องดีหรือเปล่านะ เพราะพวกเขาก็จะมีโอกาสรู้จักเรามากขึ้นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะต้องเจอกับพวกเขา 2 ครั้งก่อนฟุตบอลโลก มันก็คงไม่มีอะไรหรอก”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment