“อีริคเซน” สวมบทบาทกัปตัน “เดนมาร์ก” ซัดประตูในสนามที่เจ้าตัวเคยวูบหมดสติ

ข่าวกีฬาวันนี้

9 เดือนก่อนโด่งดังจากการเป็นข่าวร้ายของวงการฟุตบอล มาวันนี้เจ้าตัวกลับมาสู่สนามที่เคยเป็นฝันร้าย และเขียนฉากใหม่ของตัวเองแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ปี 2021 ในเกมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มของศึก ยูโร 2020 เกมระหว่าง ทีมชาติเดนมาร์ก พบกับ ทีมชาติฟินแลนด์ ที่สนามพาร์เคน สเตเดียม ซึ่งในเกมนั้นช่วง 5 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ คริสเตียน อีริคเซน วูบหมดสติคาสนาม และต้องมีการนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน ซึ่งภายหลังเปิดเผยว่า เจ้าตัวหยุดหายใจคาสนามนานเป็นนาที ก่อนจะสามารถกู้สัญญาณชีพกลับมาได้

หลังจากวันนั้นผ่านมาถึงวันนี้ (30 มีนาคม) ในเกมที่ทีมชาติเดนมาร์ก เล่นใน พาร์เคน สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเซอร์เบีย ในเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ และเกมนี้เจ้าตัวลงสนามนำหน้าเพื่อนร่วมทีมทุกคนในฐานะกัปตันทีมชาติเดนมาร์ก

โดยในเกมนี้ นอกจากจะเป็นเกมแรกหลังจากผ่านความตายมาของ คริสเตียน อีริคเซน ในสนามพาร์เคน สเตเดียม บ้านเกิดของเจ้าตัวแล้วนั้น เจ้าตัวยังสามารถยิงประตูในเกมนี้ได้อีกด้วย ซึ่งประตูดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 57 และเกมนี้เจ้าตัวลงเล่นไปทั้งสิ้น 79 นาที

“มันพิเศษมากๆ เพราะผมไม่ได้มาที่นี่(พาร์เคน สเตเดียม) ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตอนนี้ผมประหลาดใจมากๆ ที่มองไปบนสนามหญ้าที่นี่ เพราะมันน่าเหลือเชื่อมากๆ แต่เมื่อผมลงสนามผมก็ทิ้งทุกเรื่องไว้ข้างหลังทั้งหมด แล้วหลังเกมค่อยมาว่ากันใหม่”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment