รวยเละ”เมสซี”รับเงินหลายร้อยล้านหลังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เว็บ”คริปโต”ชื่อดัง

ข่าวกีฬาวันนี้

เมสซี เดินตามรอย 2 ตำนานวงการกีฬาเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเว็บ คริปโต ชื่อดัง ซึ่งเซ็นสัญญารับเงินหลายร้อยล้านบาทเลยทีเดียว

วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เดอะ มิร์เรอร์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ลิโอเนล เมสซี สตาร์ดังของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ตอบตกลงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเว็บไซต์ Socios.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ทำในด้านของสกุลเงินคริปโต ซึ่งทางเจ้าของบัลลงดอร์ 7 สมัย จะได้รับเงินจากการเซ็นสัญญาครั้งนี้มากถึง 15 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 650 ล้านบาท

นอกจากนี้มีรายงานว่า ทาง Socios.com จะมีการผลิตเหรียญรุ่นพิเศษสำหรับขายให้แฟนๆ ที่เป็นคอพันธุ์แท้ของ ลิโอเนล เมสซี โดยเฉพาะซึ่งจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

โดยที่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ Socios.com ล้วนแล้วแต่มีนักกีฬาที่โด่งดังของฝั่งอเมริกันเกมส์ เป็นหน้าเป็นตาให้กับองค์กร ไม่ว่าจะเป็น ทอม เบรดี ควอร์เตอร์แบ็กโด่งดังของ อเมริกันฟุตบอล NFL รวมไปถึง เลบรอน เจมส์ นักบาสเกตบอลชื่อดังจาก NBA เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ อยู่ที่นี่ด้วยเช่นกัน

นักกีฬาในยุคใหม่ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหลายรายก็มีการเก็บสะสมและลงทุนในด้านสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก ซึ่งในวงการ NFL มีหลายสโมสรที่นักกีฬาแสดงความต้องการที่จะรับค่าจ้างเป็นเหรียญบิตคอยน์ หรือสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ เป็นจำนวนมาก

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment