เจริญกว่าแน่นอน “เซาธ์เกต” เตือน 1 แข้งต่างแดนรีบย้ายกลับ พรีเมียร์ลีก ด่วน

ข่าวกีฬาวันนี้

กุนซือทีมชาติอังกฤษ ส่งคำเตือนไปยัง 1 ในแข้งฟอร์มดีที่เล่นต่างแดนอาจหลุดจากโผนักเตะชุดไปบอลโลก 2022 ได้หากยังเล่นอยู่นอกประเทศ

วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 แกเรธ เซาธ์เกต กุนซือของทัพ “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ได้ส่งคำเตือนไปถึง จูด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์ดาวรุ่งไฟแรงของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึงการค้าแข้งในลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน เวลานี้

โดยกุนซือมากประสบการณ์ได้เปิดเผยว่า บุนเดสลีกา แม้จะเป็นลีกใหญ่ แต่เมื่อเทียบกับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้วนั้น ในความเห็นของ เซาธ์เกต มองว่า ยังห่างชั้นกันมากและคิดเห็นว่า เบลลิงแฮม ควรจะย้ายกลับมาเล่นในประเทศบ้านเกิดเพื่อโอกาสในการลงเล่นทีมชาติที่มากกว่านี้ในอนาคต

“ลีกนั้นเป็นลีกที่ดี สำหรับผู้เล่นเยาวชนและโค้ชที่จะก้าวไปข้างหน้าแต่แน่นอนว่า มาตรฐานพรีเมียร์ลีก นั้นสูงกว่ามากๆ ลีกเรามีท็อปทีมที่ก้าวไปสู่จุดสูงสุดของฟุตบอลทวีปมาเกือบทุกปี ทั้งการเงิน และองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ดูลงตัวกว่ามากๆ ผมบอกเขา (เบลลิงแฮม) ผมจะจับตาดูเขาเป็นพิเศษ เขาเป็นคนเก่ง มีแรงจูงใจสูงมากๆ”

“เขามีประสบการณ์มากๆ แล้วในระดับสโมสรและทีมชาติ อายุของเขายังสามารถพัฒนาไปเป็นผู้เล่นที่ดีได้แน่นอน ดอร์ทมุนด์ เล่นระบบ 3-4-3 ส่วนของเราเล่น 4-3-3 แน่นอนว่าตำแหน่งเขาจะแตกต่างออกไปแน่นอน และมันทำให้เขาต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment