ส่องรายชื่อนักเตะ “พรีเมียร์ลีก” รับค่าเหนื่อยรายสัปดาห์สูงสุดในแต่ละฤดูกาล

ข่าวกีฬาวันนี้

30 ปี ที่ผ่านมานับตั้งแต่ก่อตั้ง พรีเมียร์ลีก มีนักเตะมากถึง 17 คนที่ถือครองสถิติรับค่าเหนื่อยรายสัปดาห์สูงสุดในแต่ละฤดูกาล

นับตั้งแต่ทีมฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษ เปลี่ยนจาก ดิวิชั่น หนึ่ง มาเป็นพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปี 1992 ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนถึงทุกวันนี้และถือเป็นลีกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกฟุตบอลแบบปฎิเสธไม่ได้

แน่นอนว่าตลอด 30 ปี ที่ผ่านมา มีนักเตะมากมายที่แจ้งเกิดและโด่งดังจากทั่วทั้งโลกฟุตบอล และหลายๆ คนก็ใฝ่ฝันที่อยากจะมาลงเล่นบนลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษ เช่นเดียวกันกับเรื่องการจ่ายค่าจ้างนักเตะ พรีเมียร์ลีก ถือเป็นอีก 1 ลีก ที่มักจะมีผู้เล่นที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดของวงการมาอยู่ในลีกด้วย และมันจะตามมากับการที่สโมรต้องจ่ายค่าจ้างแพงเพื่อโน้มน้าวผู้เล่นชั้นนำเข้ามาสู่ทีม

ซึ่งหากไล่ย้อนดูตั้งแต่ปี 1992 มีนักเตะอยู่ทั้งหมด 17 คนที่ถือครองสถิติรับค่าเหนื่อยรายสัปดาห์สูงสุดในแต่ละฤดูกาล ซึ่งบางคนก็ถือครองสถิติมาเป็นเวลานานมาก บางคนก็ถือสถิติแค่ครึ่งปีเท่านั้น โดยรายชื่อนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดในแต่ละปี

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment