ชี้เป็นชี้ตาย “โรนัลโด” เร้าโปรตุเกสก่อนชิงตั๋วบอลโลก 2022 กับมาซิโดเนียเหนือ

ข่าวกีฬาวันนี้

ดาวยิงแมนยูฯ เผยคำพูดทรงพลัง ปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีมชาติโปรตุเกสและแฟนบอล ก่อนเกมชี้เป็นชี้ตายลุ้นไปฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย

วันที่ 29 มี.ค. 65 คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป เพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศ สายซี ซึ่งทีมชาติโปรตุเกส จะเปิดบ้านต้อนรับ ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ คืนนี้ 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

แม้คู่แข่งรอบชิงตั๋วไปฟุตบอลโลก 2022 จะเป็น มาซิโดเนียเหนือ อันดับ 67 ของโลกในฟีฟ่า แรงกิ้ง ขณะที่ โปรตุเกส อยู่อันดับ 8 ของโลก แต่ คริสเตียโน โรนัลโด ก็ยืนยันว่าจะไม่ประมาทแน่นอน เนื่องจากเพิ่งมีตัวอย่างให้เห็นจาก ทีมชาติอิตาลี แชมป์ยูโร 2020 ที่อดไปเวิลด์คัพเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน หลังแพ้คาบ้านให้กับทีมม้านอกสายตา 0-1 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม

จอมถล่มประตูจาก แมนยูฯ กระตุ้นทีมชาติโปรตุเกสและแฟนบอลเพื่อนร่วมชาติก่อนเกมนี้ว่า “ผมอยากขอร้องแฟนบอลว่า ผมอยากให้สนาม เอสตาดิโอ โด ดราเกา แห่งนี้เป็นนรกของทีมเยือน ตอนที่ผมเข้านอนเมื่อคืน ผมคิดว่าผมอยากให้สนามปิดเพลงอื่นให้หมด แล้วเปิดเพลงชาติโปรตุเกสของเราแทน และให้แฟนบอลได้ร่วมกันร้องประสานเสียง เพื่อแสดงถึงความรัก ความเข้มแข็ง และความสามัคคีของประเทศชาติ โดยมีเป้าหมายคือการไปลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment