ดักเก่ง “ลิเวอร์พูล” เช็กล้ำหน้าดีสุดในพรีเมียร์ลีก “แมนยูฯ” น้อยกว่า 2 เท่า

ข่าวกีฬาวันนี้

เผยสถิติพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล คือทีมที่เช็กล้ำหน้าได้มากที่สุดในฤดูกาลนี้ ด้าน แมนยูฯ ทำได้น้อยกว่าเกิน 2 เท่า

วันที่ 28 มี.ค. 65 ออปตา (Opta) ผู้รวบรวมสถิติเชิงลึกในการแข่งขันฟุตบอล เปิดเผยว่า ลิเวอร์พูล คือทีมที่มีสถิติในการเช็กล้ำหน้าดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-2022 โดยสามารถวางกับดักผู้เล่นคู่แข่งได้ถึง 121 ครั้ง มากกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้อันดับ 2 ถึง 50 ครั้ง ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับเบอร์ 1 ทำได้เพียง 55 ครั้ง น้อยกว่า “หงส์แดง” เกิน 2 เท่า

ทั้งนี้ ผู้เล่นแนวรับของ ลิเวอร์พูล ที่มีบทบาทสำคัญในการเช็กล้ำหน้าได้บ่อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ คือ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ (37 ครั้ง) และ โจเอล มาติป (34 ครั้ง) คู่หูปราการหลังตัวหลัก ซึ่งสาเหตุหลักเกิดจากการที่ “หงส์แดง” มีค่าเฉลี่ยในการให้แผงหลังดันขึ้นมาเล่นในระยะที่ห่างจากเส้นประตูมากที่สุดด้วยตัวเลข 45.6 เมตร ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ อันดับ 2 ดันแผงหลังขึ้นมาเล่นในระยะเฉลี่ย 45.2 เมตร และ ไบรจ์ตัน อันดับ 3 ระยะ 43.9 เมตร

นอกจากนี้ ลิเวอร์พูล ยังเป็นทีมที่เก็บคลีนชีต (ไม่เสียประตู) บ่อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ อีกด้วย โดยทำได้ถึง 17 ครั้ง

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment