ไม่มีเขาเราก็อยู่ได้ “ลาปอร์ตา” เผยไร้แผนดึง “เมสซี” กลับบาร์เซโลนา

ข่าวกีฬาวันนี้

ประธานสโมสรบาร์เซโลนา ยืนยันยังไม่มีแผนดึง “ลิโอเนล เมสซี” กลับมาร่วมทีม ชี้สถานการณ์ของเจ้าบุญทุ่มกำลังไปได้ดี

วันที่ 29 มี.ค. 65 โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เผยว่าไม่สนใจจะเซ็นสัญญากับ ลิโอเนล เมสซี อีกครั้ง หลังจากย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วท่ามกลางวิกฤติทางการเงินของทีม

ทั้งนี้ เมสซี ตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลนา หลังจากที่ เปแอสเช ตกรอบ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ ลาปอร์ตา ปฏิเสธที่จะพูดถึงการกลับมาของเมสซี โดยเผยว่า “ผมไม่ได้รับข้อความจาก เมสซี หรือตัวแทนของเขา เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะกลับไปบาร์เซโลนา ดังนั้นในวันนี้เราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้”

“ผมไม่สามารถติดต่อกับเมสซีได้อย่างราบรื่นเหมือนเมื่อก่อน การย้ายทีมของเขาเกือบทำให้ผมรู้สึกแย่มากขึ้น ด้วยความรู้สึกส่วนตัวที่มากกว่าแค่เรื่องกีฬา”

“ผมไม่ได้พิจารณาการกลับมาของเมสซี ตอนนี้เรากำลังสร้างทีมใหม่ ด้วยการผสมผสานระหว่างผู้เล่นอายุน้อยกับนักเตะที่มากประสบการณ์ และมันกำลังเป็นไปได้ดี แต่ถึงอย่างนั้นเมสซี ก็คือเมสซี และเขาจะเป็นผู้ชนะเสมอ”

“สำหรับผม มันไม่ง่ายเลยที่เขาจากไป แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ผมก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ผมคิดว่าผมทำในสิ่งที่ควรจะทำหมดแล้ว”

อย่างไรก็ตาม ลิโอเนล เมสซี ดูเหมือนไม่มีความสุขที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหมือนที่ บาร์เซโลนา หลังล่าสุดแฟนบอลเปแอสเชออกมาประท้วงขับไล่เมสซี รวมถึงโห่ไล่ในสนามแข่งขัน นำไปสู่กระแสข่าวกลับมาค้าแข้งถิ่นคัมป์ นู 

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment