“เจอร์ราร์ด” ส่งสารถึงแฟน “ลิเวอร์พูล” หลังหวนคืนถิ่น “แอนฟิลด์” อีกครั้ง

ข่าวกีฬาวันนี้

หลังจากเลิกเล่นฟุตบอลไปได้ 6 ปี แฟนๆ “หงส์แดง” จะได้เห็น สตีเวน เจอร์ราร์ด ในยูนิฟอร์มของที่คุ้นเคยอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้หวนกลับมาใส่ยูนิฟอร์มที่คุ้นเคยอีกครั้ง และร่วมลงฝึกซ้อมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมสมัยค้าแข้งไม่ว่าจะเป็น เจมี คาร์ราเกอร์, สตีฟ แม็คมานามาน และอีกหลายๆ คนที่เคยร่วมงานกัน

ซึ่งทางทวิตเตอร์ ลิเวอร์พูล ได้โพสต์คลิปที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ส่งข้อความถึงแฟนๆ “หงส์แดง” ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า “สวัสดี “หงส์แดง” ดีใจที่ได้กลับมาที่สนามซ้อมใหม่ของทีม พรุ่งนี้พวกเราจะมีเกมการแข่งขัน และหวังว่าทุกคนจะมาเข้าชมกันที่บ้านของเรานะ”

การลงฝึกซ้อมในครั้งนี้ เป็นการฝึกซ้อมก่อนที่จะมีเกมการกุศลในถิ่น แอนฟิลด์ ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งตำนานทัพ “หงส์แดง” จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ตำนาน บาร์เซโลนา ที่มีอดีตนักเตะระดับโลกจำนวนมากมาร่วมลงแข่งในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น เอ็ดการ์ ดาวิดส์, กาอิซกา เมนดิเอตา เป็นต้น

แม้ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด จะประกาศเลิกเล่นมาตั้งแต่ปี 2016 เขาก็ได้เดินสายเข้าสู่การเป็นกุนซือในทันทีซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของ แอสตัน วิลลา ทีมร่วม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งปัจจุบันทัพ “สิงห์ผยอง” รั้งอันดับ 9 มี 36 คะแนน นำหน้าโซนตกชั้น 14 คะแนน และคาดว่าจะอยู่รอดปลอดภัยบนลีกสูงสุดอย่างแน่นอนแล้ว

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment