ชอกช้ำซ้ำสอง ย้อนรอย”อิตาลี”ชวดลุยฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ปี 2018 และ 2022

ข่าวกีฬาวันนี้

ย้อนรอยเหตุการณ์ที่ “ทีมชาติอิตาลี” พลาดโอกาสในการไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ปี 2018 และปี 2022 ด้วยน้ำมือของ “ทีมชาติสวีเดน” และ “ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ” ตามลำดับ

วันที่ 25 มี.ค. 65 ย้อนรอยเหตุการณ์ที่ “อัซซูรี่” ทีมชาติอิตาลี พลาดโอกาสในการไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ปี 2018 ที่ประเทศรัสเซีย และปี 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ด้วยน้ำมือของ ทีมชาติสวีเดน และ ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ ตามลำดับ ซึ่งนี่จะเป็นการไล่เรียง 2 เหตุการณ์อันแสนชอกช้ำของพวกเขาที่ต้องชอกช้ำซ้ำสอง ราวกับฝันร้ายที่ยังไม่อาจตื่นจากภวังค์

ทีมชาติอิตาลี พลาดลุย ฟุตบอลโลก 2018
ย้อนกลับไปยังช่วงเวลาดังกล่าว ทีมชาติอิตาลี ที่ตอนนั้น จาน ปิเอโร เวนตูรา การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบเพลย์ออฟ โซนยุโรป โดยนัดแรกเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ปี 2017 บุกไปแพ้ ทีมชาติสวีเดน มาก่อน 1-0 นั่นทำให้การกลับมาเล่นนัดที่สองในวันที่ 13 พฤศจิกายน พวกเขาต้องยิงถึงสองลูก หากหวังจะพลิกชนะเพื่อเข้ารอบ แต่ทว่าเกมจบลงด้วยสกอร์ 0-0 จารึกสถิติอดลุยรายการนี้ครั้งแรกในรอบ 60 ปี

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment