กลับมาเกิดใหม่ “คูตินโญ” เปิดใจใกล้คืนฟอร์มเก่งสมัยลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีก

ข่าวกีฬาวันนี้

ฟิลิปเป คูตินโญ เผยมีความสุขอีกครั้ง หลังหวนคืนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเรียกฟอร์มเก่งในสีเสื้อ แอสตัน วิลลา ได้สำเร็จ

วันที่ 24 มี.ค. 65 ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิล เปิดใจหลังกลับมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลลา ภายใต้การทำทีมของ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูล สมัยที่ยังค้าแข้งอยู่ และกลายเป็นนักเตะที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงในเวลานี้

ฟิลิปเป คูตินโญ เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุดคนหนึ่งของยุโรป สมัยเล่นให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แต่กราฟชีวิตของเขากลับตกต่ำลง เมื่อย้ายไปร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เมื่อเดือนมกราคม ปี 2018 ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ (6.3 พันล้านบาท) ทำให้เขาตัดสินใจย้ายกลับมายังลีกที่ตัวเองแจ้งเกิดอีกครั้งในตลาดนักเตะเดือนมกราคม ด้วยการย้ายมาด้วยสัญญายืมตัวกับ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลลา

คูตินโญ เปิดใจกับ Globo Esporte ว่า “ผมมีความทรงจำที่สวยงามกับ ลิเวอร์พูล ที่แอนฟิลด์ผมมีความสุขมาก แต่ตอนนี้ผมกำลังเริ่มชีวิตใหม่กับ แอสตัน วิลลา ผมกลับมามีความสุขอีกครั้ง หลังจากที่ผมสามารถทำผลงานได้ดีในอังกฤษอย่างที่ผมทำไม่ได้ใน อิตาลี, สเปน และเยอรมนี”

“มันยากที่จะพูดว่าเพราะอะไร ทำไมที่ คัมป์ นู ผมถึงเล่นไม่ออก อาจจะเป็นเพราะอาการบาดเจ็บของผม คนอื่นอาจไม่รู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน แต่ผมต้องฟื้นฟูดูแลรักษาร่างกายทั้งในตอนเช้า บ่าย รวมถึงตอนกลางคืนด้วย”

“ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องก้าวไปข้างหน้า ด้วยความเคารพและความเป็นมืออาชีพเสมอ ผมรู้สึกขอบคุณ บาร์เซโลนา ที่เชื่อมั่นในผลงานของผม และผมรู้สึกขอบคุณที่ได้ปกป้องสโมสรที่มีประวัติศาสตร์มากมาย”.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment