ย้ายจริงมีช็อก แมนยูฯ โดนกระตุ้นคว้า 1 ในสตาร์ลิเวอร์พูล เสริมแกร่ง

ข่าวกีฬาวันนี้

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกแนะนำให้ซื้อตัว 1 ในสตาร์ดังของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพช่วงซัมเมอร์นี้

วันที่ 24 มี.ค. 65 เคลแบร์สัน อดีตกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำให้อดีตต้นสังกัดคว้าตัว โรแบร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อมาช่วยให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด มีฟอร์มที่ดีมากขึ้น

สำหรับ แรชฟอร์ด วัย 21 ปี กำลังเจอปัญหาฟอร์มตกอย่างหนักกับ ปิศาจแดง เพิ่งซัดไปแค่ 5 ประตูรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ แถมยังหลุดทีมชาติอังกฤษ ชุดทำศึกอุ่นเครื่องกับ สวิตเซอร์แลนด์ และไอวอรีโคสต์ อีกต่างหาก ซึ่ง เคลแบร์สัน มองว่าสไตล์การเล่นของ เฟอร์มิโน จะช่วยให้นักเตะอย่าง แรชฟอร์ด รวมถึง ซานโช เค้นฟอร์มเก่งออกมาได้มากกว่าเดิม

เคลแบร์สัน กล่าวว่า “สไตล์การเล่นของ โรแบร์โต เฟอร์มิโน น่าจะเหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางที่เขาเล่นให้กับลิเวอร์พูล ในทีมชาติบราซิลเขายืนค่อนข้างสูง แต่กับลิเวอร์พูลเขาถอยมาเล่นแนวลึกเล็กน้อย เขาได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจาก เยอร์เกน คลอปป์ และเขาดูฉลาดมากเมื่ออยู่ในสนาม การเคลื่อนที่ของเขาสามารถสร้างพื้นที่ให้เพื่อนร่วมทีมได้ หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเปลี่ยนแปลง เขาคือนักเตะที่ดีที่สามารถช่วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด และ จาดอน ซานโช ที่เล่นตำแหน่งปีก เฟอร์มิโน สามารถช่วยให้ทั้งคู่มีพื้นที่ตอนเล่นเกมบุกได้””.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment