ของแรร์ “ธีราทร” ปิดประมูลเสื้อช่วย “ศิวะเมต” ราคาพุ่งเกิน60เท่า-มีมิจฉาชีพป่วน

ข่าวกีฬาวันนี้

ธีราทร ปิดประมูลเสื้อแข่ง เอฟ มารินอส ในราคา 360,000 บาท นำเงินไปช่วย ศิวะเมต ธนูศร อดีตแข้งทีมชาติที่รถมอเตอร์ไซค์ควํ่า ต้องใช้เงินผ่าตัดจำนวนมาก-มิวายมีผู้ไม่หวังดีป่วน

วันที่ 22 มี.ค. 65 ความเคลื่อนไหวของ ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดประมูลเสื้อแข่งขันที่ตนเองใส่ให้กับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ซึ่งเป็นสีพิเศษ ในเกมกับ เอฟซี โตเกียว โดยแมตช์ดังกล่าว อดีตต้นสังกัดของ “เจ้าอุ้ม” ชนะไปด้วยสกอร์ 8-0 อีกทั้ง ธีราทร ยังได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำแมตช์นี้ เพื่อนำเงินมาช่วยค่ารักษาพยาบาลแก่ ศิวะเมต ธนูศร อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ควํ่า จนพบว่ากระดูกนิ้วมือและนิ้วเท้าขวาแตกหัก ต้องผ่าตัด เพื่อยิงเหล็กใส่นิ้วเท้าและนิ้วมือ และต้องมีค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนต่างจากการผ่าตัด

ล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมา (21 มีนาคม) ธีราทร บุญมาทัน ได้ปิดประมูลตามเวลาที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ คือ 18.00 น. โดยผู้ชนะการประมูลครั้งนี้คือ คุณ YaDa Phetcharak ที่ประมูลไปด้วยราคา 360,000 บาท ซึ่งสูงจากราคาเปิดประมูลเกิน 60 เท่าตัว
อย่างไรก็ตาม แม้จะทำเรื่องดีๆ ให้สังคม แต่ ธีราทร ก็ยังต้องเจอเรื่องปวดหัว เพราะมีเหล่าบรรดามิจฉาชีพ มาป่วนแอบอ้างให้โอนเงินประมูลไปที่บัญชีของมิจฉาชีพ จน “โก๋อุ้ม” ต้องออกมาคอมเมนต์เตือนว่า “ขออนุญาตแจ้งนะครับ ตอนนี้มีมิจฉาชีพแอบอ้างให้โอนเงินไปที่บัญชีของมิจฉาชีพ และเมื่อจบการประมูลต้องเป็นผมเท่านั้นที่ทักไปหาคนที่ประมูลได้ ห้ามใครโอนเงินไปโดยที่ผมยังไม่ทักไปนะครับ ขอบคุณครับ”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment