แฟน ลิเวอร์พูล-แมนฯ ซิตี้ เห็นพ้อง “เวมบลีย์” ไม่เหมาะจัดแข่ง “เอฟเอ คัพ” ปีนี้

ข่าวกีฬาวันนี้

แม้จะกำลังเป็นศัตรูคู่อาฆาตในการลุ้นแชมป์หลายรายการในปีนี้ แต่ก็ยังพอมีบางเรื่องที่แฟนบอลทั้ง 2 ทีมจะเห็นตรงกัน

วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 ภายหลังจากที่การจับสลากประกบคู่ในรอบรองชนะเลิศของ ศึก เอฟเอ คัพ 2021-22 ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 ทีมที่กำลังไล่ล่าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ จะต้องพบกันเองในรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลถ้วยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซีซั่นนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลของทั้ง 2 ทีมต่างแสดงความไม่พอใจ หลังพวกเขาทราบข่าวสำคัญว่าจะไม่มีรถไฟเดินทางสู่กรุงลอนดอน ในช่วงสัปดาห์ที่มีการแข่งขัน ซึ่งเป็นเหตุให้แฟนๆ ทั้ง 2 ทีมเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนสนามแข่งขันเพื่อให้ใกล้ต่อการเดินทางของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เอฟเอ หรือสมาคมฟุตบอลอังกฤษ รู้เรื่องนี้มานานครึ่งปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีการแก้ไขแต่อย่างใด
ซึ่งแม้จะไม่มีรถไฟที่เดินทางตรงสู่ลอนดอน และส่งผลให้แฟนๆ ทั้ง 2 ทีมไม่พอใจแล้วนั้น แต่ทาง เอฟเอ ยืนยันแล้วว่ารอบรองชนะเลิศของศึก เอฟเอ คัพ ในซีซั่นนี้จะยังคงแข่งขันใน เวมบลีย์ สเตเดียม ตามกำหนดเดิมอย่างแน่นอน ไม่เปลี่ยนแปลง
สำหรับเกมในรอบรองชนะเลิศของศึก เอฟเอ คัพ 2021-22 จะแข่งขันในช่วงวันที่ 16-17 เมษายน 2565 โดยที่เกมระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะแข่งขันในวันที่ 16 เมษายน ส่วนรอบรองชนะเลิศอีกคู่ระหว่าง เชลซี พบกับ คริสตัล พาเลซ จะแข่งในวันที่ 17 เมษายน.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment