“ปิยะพงษ์” ฟันธง 1 ศูนย์หน้าทีมชาติไทย ทดแทน “ธีรศิลป์” ได้แน่ ฟีฟ่าเดย์ มี.ค.

ข่าวกีฬาวันนี้

ปิยะพงษ์ ผิวผ่อน ตำนานศูนย์หน้าทีมชาติไทย เชื่อมั่น ศุภชัย ใจเด็ด ยืนศูนย์หน้าแทน ธีรศิลป์ แดงดา ได้ชนิดไร้รอยต่อ ทั้งในระบบกองหน้าตัวเป้า และ ศูนย์หน้าคู่

วันที่ 21 มี.ค. 65 ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทยชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทัพของ มาโน โพลกิง เตรียมลงฟาดแข้งกับ เนปาล ทีมอันดับ 167 ของโลก (ชาติจากเอเชียใต้) และ ซูรินาม ทีมอันดับ 140 ของโลก (ชาติจากโซนคอนคาเคฟ) ในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามจากการประกาศรายชื่อของ 27 ขุนพลในชุดดังกล่าว ไม่มีชื่อของ “เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าจอมเก๋าวัย 33 ปี ที่ล่าสุดเพิ่งยิงไป 4 ประตู เป็นดาวซัลโวร่วมกับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ให้ทีมชาติไทย พร้อมคว้าแชมป์ศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 

ล่าสุด “เดอะ ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตศูนย์หน้าระดับตำนานทีมชาติไทย เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐสปอร์ตว่า “แม้ทีมชุดนี้จะไม่มี ธีรศิลป์ แดงดา แต่อย่าลืมว่า ยังมี ศุภชัย ใจเด็ด ที่โชว์ฟอร์มได้ดีมาก เป็นรองดาวซัลโวไทยลีกอยู่ (ยิง 14 ประตู หลังผ่าน 26 นัด) ตนเชื่อว่า ศุภชัย จะทดแทน ธีรศิลป์ ได้แน่ เพราะกำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจ เช่นเดียวกับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และ อดิศักดิ์ ไกรษร ที่สามารถช่วยซัพพอร์ตได้ ทั้งการยืนเป็นหน้าเป้า หรือเล่นกองหน้าคู่กัน ซึ่งตรงนี้ก็ต้องดูระบบการเล่นที่ มาโน จะใช้ ว่าจะเป็น 4-2-3-1, 4-3-3 หรือ 4-4-2 หรือระบบอื่นๆ”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment