ดูบอลหรือท้ารบแฟนบอลลีกอาร์เจนฯขว้างระเบิดลงสนามแข่งทำเกมดีเลย์-สนามพัง

ข่าวกีฬาวันนี้

แฟนลูกหนังขว้างระเบิดจำนวนมากลงสนามในเกมลูกหนังที่ประเทศอาร์เจนตินา ระหว่าง โรซาริโอ เซ็นทรัล พบ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ ทำเกมต้องเบรกไปนาน-สนามเป็นรู สุดท้ายทีมเยือนบุกเก็บชัย 1-0

วันที่ 21 มี.ค. 65 เกิดเหตุการณ์แสดงความรุนแรงของแฟนบอลแดน “ฟ้าขาว” ในเกมระหว่าง โรซาริโอ เซ็นทรัล อดีตแชมป์ลีก 4 สมัย พ่าย นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ ด้วยสกอร์ 0-1 เเข่งขันเวลา 00.00 น. ของวันนี้ ตามเวลาประเทศไทย (21 มีนาคม) ในศึกฟุตบอล โคปา เด ลา ลีกา โปรเฟสชันแนล 2022 นัดที่ 7 

โดยก่อนเริ่มเกมดังกล่าว แฟนบอลได้โยนระเบิดลงไปในสนามแข่ง จนทำให้ผู้ตัดสินไม่สามารถเป่าเริ่มเกมการแข่งขันได้ตรงเวลา
ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ ชี้แจงว่า “การเตะเริ่มล่าช้า เนื่องจากผู้ตัดสินได้รับฟังการบรรยายสรุปจากหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย ระเบิดจำนวนหนึ่งที่ถูกโยนลงไปในสนามทำให้เกิดหลุมในสนาม”
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รีบจัดการเคลียร์วัตถุดังกล่าวออกไปจากสนาม ซึ่งภายหลังพบว่าเป็นระเบิดควันทั้งนี้ จากรายงานข่าวของสื่อต่างประเทศ ยังไม่มีการชี้ตัวผู้กระทำความผิดได้ว่าแฟนบอลฝั่งใดเป็นต้นตอของปัญหานี้

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment