กูรูชี้แนะ”แม็คไกวร์”ไม่เหมาะกัปตันแมนยูฯ พร้อมเผยชื่อแข้งที่คู่ควรกับปลอกแขน

ข่าวกีฬาวันนี้

กูรูอดีตแข้ง แมนฯ ซิตี้ ชี้แนะให้เห็นว่า แฮร์รี แม็คไกวร์ ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งกัปตันทีม และเผยชื่อคนที่เหมาะจะนำทีมคนต่อไป

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 ไมกาห์ ริชาร์ดส์ อดีตปราการหลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ผันตัวเป็นนักวิเคราะห์ตามทีวีในอังกฤษ ได้ออกมาเปิดใจถึงตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กและปลอกแขนกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่ปรับร่วมเมืองที่ แฮร์รี แม็คไกวร์ ถือครองอยู่ในเวลานี้

ด้วยผลงานที่สวนทางกันของทั้ง 2 คนในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ในช่วงหนึ่ง แฟนๆ “ปิศาจแดง” ต่างเรียกร้องอยากให้มีการปรับเปลี่ยนกัปตันทีมใหม่ ซึ่งทาง ราล์ฟ รังนิก เองยังยืนยันว่า แฮร์รี แม็คไกวร์ จะยังคงเป็นกัปตันทีมต่อไป แม้ว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์รุ่นใหญ่ของสโมสรเองก็อยากได้สวมปลอกแขนแทน
ซึ่งทาง ไมกาห์ ริชาร์ดส์ คิดเห็นว่า ราล์ฟ รังนิก กุนซือรักษาการของสโมสรควรที่จะปลด แม็คไกวร์ ออกจากตำแหน่งกัปตันทีมและส่งให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังของสโมสร ที่แม้ผลงานจะไม่คงเส้นคงวามากนัก แต่เจ้าตัวคือคนที่เหมาะสมที่สุดในเวลานี้.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment