“ทูเคิล” ส่งคำเตือนถึงเจ้าของใหม่ “เชลซี” รับช่วงต่อ “เสี่ยหมี” ไม่ง่าย

ข่าวกีฬาวันนี้

กุนซือของทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ส่งคำเตือนไปถึงว่าที่เจ้าของใหม่ ว่าด้วยเรื่องของการมารับตำแหน่งต่อจาก “เสี่ยหมี” ไม่ใช่เรื่องง่าย

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 โธมัส ทูเคิล กุนซือของทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงสถานการณ์การซื้อขายสโมสรในเวลานี้

ซึ่งเจ้าตัวได้ส่งคำเตือนไปถึงว่าที่เจ้าของทีมคนใหม่ ทูเคิล ได้เปิดเผยว่าการเข้ามาเป็นเจ้าของทีมคนต่อไป เป็นเรื่องที่ถูกแฟนบอลและบุคลากรในสโมสรคาดหวังอย่างแน่นอนเนื่องจาก “เสี่ยหมี” โรมัน อบราโมวิช บริหารทีมไว้เป็นอย่างดี และการเข้ามาใหม่เป็นเรื่องไม่ง่ายอย่างแน่นอน
“การตอบสนองและทัศนคติ ถือเป็นเรื่องที่ต้องมี ไม่มีใครจินตนาการได้ว่า สถานการณ์การเมือง จะส่งผลให้ต้องเปลี่ยนเจ้าของทีม แต่สโมสรต้องการผู้นำคนใหม่ที่คิดว่าจะต้องเป็นคนสุดท้าย แต่การเข้ามาใหม่ จะเป็นอะไรที่ถูกคาดหวังมากๆ และคุณต้องแสดงให้เห็นว่าคุณมีความเหมาะสมมากๆ”
ปัจจุบันการยื่นข้อเสนอในการซื้อ เชลซี ได้มีปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีกลุ่มทุน หรือมหาเศรษฐีจำนวนมากที่แสดงความต้องการที่จะเข้ามาเป็นเจ้าของทีมคนใหม่ ซึ่งมีรายงานว่า มีมากถึง 9 กลุ่มที่กำลังอยู่ในการพิจารณาในเวลานี้ และจะมีแค่ 1 เดียวที่จะได้เป็นนายใหญ่คนใหม่ของเชลซี

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment