แข้งอาร์เซนอล เขียนประโยคเด็ดให้กำลังใจแฟนบอลรุ่นเยาว์ก่อนผ่าตัดสำคัญ

ข่าวกีฬาวันนี้

คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้าย อาร์เซนอล เข้าให้กำลังใจ และมอบเสื้อพร้อมลายเซ็นให้แฟน เดอะกันเนอร์ส ก่อนเตรียมผ่าตัดกระดูกขา

วันที่ 18 มี.ค. 65 หลังจากศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021-22 นัดที่ 27 อาร์เซนอล เปิดบ้านพ่าย ลิเวอร์พูล 0-2 ทำให้ “เดอะ กันเนอร์ส” ปราชัยในลีกเกมแรกในรอบ 7 นัด แข่ง 27 เกม มี 51 คะแนน รั้งอันดับ 4 ของตาราง ส่วน “หงส์แดง” แข่งที่ 29 นัด มี 69 คะแนน รั้งรองจ่าฝูง ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามมีโมเมนต์สำคัญก่อนเกมดังกล่าว เนื่องจากคุณแม่ของคาเมรอน โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ลูกชายจะต้องผ่าตัดกระดูกออกจากขาทั้งสองข้าง เพื่อจะได้สามารถยืดขาได้ตรง”
ขณะที่ โทนี สมิธ ซึ่งกำลังช่วยกายภาพบำบัด คาเมรอน ได้โพสต์คลิป คาเมรอน กำลังทำกายภาพบำบัด พร้อมข้อความว่า “ผมดูแลคาเมรอนมาหลายเดือนแล้ว เขาทำงานหนักมาตลอด และยังเป็นแฟนพันธุ์แท้อาร์เซนอล เขามีตั๋วเข้าชมเกมสำหรับแฟนบอลที่ทุพพลภาพ สำหรับเกมวันพุธกับลิเวอร์พูล และมันจะมีความหมายต่อโลกสำหรับเขา ถ้าเขาสามารถพบกับ คีแรน เทียร์นีย์ ได้”
จากนั้น เทียร์นีย์ ได้มาตอบกลับทวิตดังกล่าวว่า “คาเมรอน คุณคือแรงบันดาลใจ ผมอยากเจอคุณ มาเจอกันหน่อย”
โดยทั้งสองคนได้เจอกันหลังเกมดังกล่าว ซึ่ง คาเมรอน ได้นำเสื้อ “ไอ้ปืนใหญ่” สกรีนหมายเลข 3 พร้อมชื่อ CAMERON และยังมีลายเซ็นตนเองมอบให้ เทียร์นีย์ ส่วน เทียร์นีย์ ก็ได้นำเสื้อ อาร์เซนอล พร้อมเซ็นลายเซ็นตนเองก่อนมอบให้แบบสดๆ ทั้งคู่ได้ถ่ายรูปร่วมกัน และแบ็กซ้ายรายนี้ได้เผยกับครอบครัวของคาเมรอนว่า “ถ้าคุณอยากมาชมเกมที่พวกเราเตะ ไม่ว่าจะเกมไหน บอกผมมาได้เลยนะ” ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันไป

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment