แฟนกว่างเซ็ง ยืนยัน เชียงราย โยกแข่ง ACL ที่บุรีรัมย์ ชวดจารึกหนึ่งสิ่งสำคัญ

ข่าวกีฬาวันนี้

เอเอฟซี ยืนยัน เชียงราย ยูไนเต็ด อดใช้ ลีโอ เชียงราย สเตเดียม เป็นเจ้าภาพในศึกเอซีแอล 2022 โดยจะย้ายไปแข่งขันที่จังหวัดบุรีรัมย์แทน

วันที่ 18 มี.ค. 65 หลังจากที่สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย เดินทางมาตรวจสนามเหย้าของ “กว่างโซ้งมหาภัย” ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งพบว่ายังมีจุดที่ปรับปรุงและเพิ่มเติมในบางส่วน รวม 3 จุด ซึ่ง เอเอฟซี กังวลว่า ทางสโมสรเชียงราย จะไม่สามารถปรับปรุงได้ทัน

จากนั้น “ประธานฮาย” ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้โพสต์ว่า “ยืนยันว่า ทั้งหมด 3 ข้อดังกล่าว ทำสำเร็จทันแน่นอน โดยในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ทาง เอเอฟซี สามารถส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจได้เลย หรือในวันอื่นใด ตามที่ เอเอฟซี กำหนด”
อย่างไรก็ตาม ช่วงสายของวันนี้ (18 มีนาคม) เอเอฟซี ยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ ซึ่งเดิมทีวางไว้ให้ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นเจ้าภาพ จะโยกมาแข่งขันที่จังหวัดบุรีรัมย์แทน
สำหรับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด อยู่ในกลุ่มเจ ร่วมกับ เซี่ยงไฮ้ พอร์ต (จีน), คิตฉี เอสซี (ฮ่องกง) และ วิสเซล โกเบ (ญี่ปุ่น) แข่งขันระหว่างวันที่ 16 เมษายน-1 พฤษภาคมนี้.
จากประเด็นดังกล่าวทำให้ “กว่างโซ้งมหาภัย” ชวดเป็นเจ้าภาพในรังเหย้าอย่าง ลีโอ เชียงราย สเตเดียม ครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment