ลือสนั่น “ฮาแลนด์” ตกลงซบ”แมนฯ ซิตี้”พร้อมรับค่าเหนื่อยอันดับ 1 ของพรีเมียร์ลีก

ข่าวกีฬาวันนี้

มีรายงานว่า เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ตัดสินใจย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้าแล้ว และกระโดดขึ้นแท่นรับค่าเหนื่อยสูงสุดในพรีเมียร์ลีก

วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เดลี่เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ทัพ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมแผนการที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้

โดยมีรายงานว่า ทางนักเตะและสโมสรได้มีการตกลงที่จะร่วมงานกันในซีซั่นหน้าเอาไว้แล้ว ซึ่งข้อมูลเปิดเผยให้เห็นว่า ฮาแลนด์ จะย้ายมาอยู่กับทัพ “เรือใบสีฟ้า” ด้วยสัญญาระยะยาว แม้ไม่ได้เปิดเผยว่าจะอยู่กันกี่ปี แต่มีรายงานว่า ฮาแลนด์ จะได้ค่าเหนื่อย 5 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือราวๆ 22 ล้านบาท
หลังจบซีซั่นนี้ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ จะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 67 ล้านปอนด์ หรือ 3 พันล้านบาท โดยผลงานของเจ้าตัวในซีซั่นนี้ซัดไปแล้ว 23 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 21 นัดในทุกรายการ.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment