เช็ก2แข้งหลักบุรีรัมย์ปี2013ทะลุ8ทีมเอเชียหลงเหลือมา ACL2022 รอบเพลย์ออฟ

ข่าวกีฬาวันนี้

ธีราทร บุญมาทัน และ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน คือ 2 หัวใจหลักในชุดประวัติศาสตร์ของบุรีรัมย์ ที่ผ่านถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอซีแอล 2013 ที่ยังติดทีมมาฟาดแข้งรายการดังกล่าวในอีก 9 ปีให้หลัง

วันที่ 15 มี.ค. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 ใน 2 ตัวแทนสโมสรจากไทย ใน เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021-22 รอบเพลย์ออฟ เตรียมลงดวล แดกู เอฟซี ที่มี อเล็กซานเดร กามา อดีตเฮดโค้ช “ปราสาทสายฟ้า” เป็นกุนซือ วันนี้ เวลา 17.30 น.

อย่างไรก็ตาม 9 ปีให้หลัง (2022) บุรีรัมย์ ยังมีนักเตะคีย์แมนสำคัญจากชุดดังกล่าวซึ่งพร้อมเป็นตัวหลักพาทีมผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มให้ได้อีกสมัยอย่าง ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายที่เพิ่งกลับมาค้าแข้งให้ทีมอีกครั้งช่วงเลก 2 ที่ผ่านมา และ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน นายทวารที่อยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2010

โดยสถิติในฤดูกาลนี้ของ ธีราทร ถือว่ายอดเยี่ยม ทำไปแล้ว 3 แอสซิสต์ในช่วงเลก 2 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 เป็นรองเพียง ถวิล บุตรสมบัติ แนวรุก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เพียงคนเดียวเท่านั้น

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment