ลั่นกลองรบ”บิ๊กบอล”หวังชลบุรีฯคว้าแชมป์ลีกคัพ หลังอัดแบงค็อกซูฮกฟอร์ม 1 แข้ง

ข่าวกีฬาวันนี้

“ศศิศ สิงห์โตทอง” ผู้จัดการทีมคนเก่งของ “ชลบุรี เอฟซี” ออกมาแสดงความหวังว่าทีมจะต้องคว้าแชมป์ “รีโว่ ลีกคัพ 2021-22” หลังกำราบ “ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” จนทะลุสู่รอบรองฯ

วันที่ 14 มี.ค. 65 “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมคนเก่งของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ออกมาแสดงความหวังว่าทีมจะต้องคว้าแชมป์ รีโว่ ลีกคัพ 2021-22 หลังบุกไปกำราบ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

ล่าสุด “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ออกมากล่าวว่า “ก็เป็นไปตามแผนที่เราวางไว้ ก็ต้องชื่นชมเด็กๆ ทุกคนที่มีสมาธิ และทาง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ค่อนข้างโชคร้าย พวกเขามีโอกาสหลายครั้งมากแต่ทำไม่ได้ ส่วนตัวต้องยอมรับว่าเราอาจจะดวงดีกว่า และได้ทำตามเป้าหมายที่วางไว้ ก็ชื่นชมเด็กๆ ทุกคนที่เล่นตามแท็กติก คือการเน้นเล่นเกมรับแล้วหาจังหวะสวนกลับ และก็ทำได้ดีจนมีชัยในวันนี้”

“การเข้ารอบรองฯ ถ้าถามว่าเจอใคร จริงๆ เรามีสิทธิ์เจอทุกทีมที่ผ่านเข้ามาอยู่แล้ว ซึ่งถ้าเราโชคดีที่จับมาเจอกับทีมในมาตรฐานเดียวกันก็อาจจะง่ายขึ้นในการจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ หรือถ้าจะเป็นทีมไหนที่เหนือกว่าเรา แต่มันก็เป็นงานที่ยากสำหรับเป้าหมายของรายการนี้ คือเราต้องการคว้าแชมป์มาครองให้ได้”

“ก่อนเกมพี่เตี้ย (สะสม พบประเสริฐ) ก็ให้ลูกทีมซ้อมแท็กติกที่จะใช้ในเกมนี้ เรามีการพูดให้กำลังใจกันตั้งแต่กลับมาจากที่แข่งบุรีรัมย์ แล้วก็เรียกนักเตะมาเป็นรายบุคคล รวมถึงพูดต่อหน้าทุกคนโดยใช้ในเรื่องของจิตวิทยาให้ทุกคนกลับมาสู่ฟอร์มที่ดี”

“การที่ ยู บยองซู ที่ผลงานดีขึ้นมากๆ ในเลกสอง มันก็เป็นความมั่นใจของเขา พอเขาเริ่มยิงประตูได้ มันก็เลยส่งผลให้เขายิงได้อย่างต่อเนื่องทุกๆ เกม มันก็เป็นผลดีกับทีมด้วย สุดท้ายก็ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาสนามหลายร้อยคนมาเชียร์ ก็ขอมอบชัยชนะนัดนี้ให้กับพวกเขา รวมถึงแฟนบอลที่เชียร์อยู่หน้าจอทีวีด้วยครับ”.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment