นี่แหละผู้นำ “ทูเคิล” เผยพร้อมขับรถพา “เชลซี” ไปเยือน “ลีลล์”

ข่าวกีฬาวันนี้

โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี พร้อมอาสาขับรถพาลูกทีมไปฝรั่งเศสในเกมพบ ลีลล์ ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัด 2 หลังสโมสรได้รับผลกระทบทางการเงิน จากการที่ โรมัน อบราโมวิช ถูกคว่ำบาตร

วันที่ 14 มี.ค. 65 หลังจาก “โรมัน อบราโมวิช” ประธานสโมสรชาวรัสเซียถูกรัฐบาลอังกฤษคว่ำบาตร อายัดทรัพย์สินห้ามทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภทและจะสามารถขายสโมสรได้ก็ต่อเมื่ออยู่ในการควบคุมของรัฐบาลเท่านั้น เนื่องจากเขาเป็นผู้ใกล้ชิดสนิทสนมกับ “วลาดิเมียร์ ปูติน” ประธานาธิบดีรัสเซีย ที่สั่งกองกำลังทหารเดินหน้าบุกยูเครนอย่างหนัก

ล่าสุด โธมัส ทูเคิล กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ยอมรับว่า “ผมทำได้แค่ปล่อยให้เวลาผ่านไป เนื่องจากสโมสรยังอยู่ในภาวะวิกฤติ หลังจาก อบราโมวิช เจ้าของทีมชาวรัสเซียถูกคว่ำบาตร ทำให้ทรัพย์สินถูกอายัดและส่งผลต่อการดำเนินกิจการของทีมในเวลานี้ แต่ผมยืนยันว่าผมจะอยู่กับทีมต่อไปจนจบฤดูกาล แม้ว่าทีมกำลังเผชิญสถานการณ์ลำบากก็ตาม”

อย่างไรก็ตามเชลซี ยังโดนจำกัดงบประมาณในการเดินทางไปเล่นเกมเยือนเหลือแค่นัดละ 20,000 ปอนด์ ซึ่ง เชลซี มีโปรแกรมลงแข่งยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัด 2 ที่จะบุกไปเยือน ลีลล์ ทาง ทูเคิล ตอบแบบติดตลกว่า “ถ้าหากไปเครื่องบินไม่ได้ เราจะเดินทางไปโดยรถไฟหรือไม่ก็รถบัส ถ้าไม่ได้อีกผมก็จะขับรถยนต์ 7 ที่นั่งพาลูกทีมไปแข่ง”

สำหรับ นัดแรก เชลซี เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ ลีลล์ มาได้ 2-0 โดยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2021-22 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง ลีลล์ พบ เชลซี แข่งขันคืนวันพุธที่ 16 มีนาคม เวลา 03.00 น.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment