มาแล้ว “ตำรวจ” เปิดโทษ “อิศเรศ” แข้งหัวร้อน อาจโดนจำคุกปรับสูงสุด 2 แสนบาท

ข่าวกีฬาวันนี้

“ตำรวจ สภ.ธัญบุรี เผย “อิศเรศ น้อยใจบุญ” แข้งหัวร้อน อาจมีโทษจำคุก 6 เดือน – 10 ปี ปรับ 1 หมื่น – 2 แสนบาท

วันที่ 14 มี.ค. 65 สืบเนื่องจาก อิศเรศ น้อยใจบุญ นักเตะในไทยลีก 3 ของบางกอก เอฟซี วิ่งปรี่เข้าไปพร้อมประเคนศอกซ้ายใส่จนทำให้ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต ล้มลงไปกอง จนผู้ตัดสินไม่มีทางเลือกต้องควักใบแดงไล่ออกจากสนาม ในนาทีที่ 90+4

หลังจากนั้น อิศเรศ น้อยใจบุญ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขอโทษถึงการกระทำของตนเอง ต่อมาสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการถึงความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่า หลังจากที่ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต โดนศอกใส่จนต้องเย็บ 24 เข็ม ทางสโมสรตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมทั้งยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อเยาวชน และไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลในทุกระดับ

ล่าสุด ร้อยตำรวจเอกเกรียงไกร เสวตสมบูรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เผยว่า “ผมได้นัด ศุภสัณฑ์ ที่โดนฟันศอก สอบปากคำในวันพรุ่งนี้ (15 มีนาคม) เวลา 10.00 น. เนื่องจากเมื่อวานที่มาแจ้งความนักเตะยังไม่สามารถให้การได้ เพราะยังพูดได้ไม่เต็มคำ เพราะแผลค่อนข้างใหญ่ พอสอบปากคำ ศุภสัณฑ์เสร็จ ก็จะเรียกคู่กรณีอย่างอิศเรศ เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป”

นอกจากนี้ ทีมข่าวไทยรัฐสปอร์ตได้สอบถามไปยัง อาจารย์ เอนก เปตะคุ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม โดยได้รับการเปิดเผยว่า “เบื้องต้นทางผู้ปกครองของ ศุภสันฑ์ จะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเต็มที่ จากนี้ต้องรอเช็กว่าจะต้องมีการศัลยกรรมบาดแผลเพิ่มเติมหรือไม่ เพราะแผลค่อนข้างใหญ่พอสมควร”

ทั้งนี้ คดีดังกล่าวนับเป็นคดีอาญาทำร้ายร่างกาย ตามประมวลกฎหมายมาตรา 295 และ 297 กรณีทำอันตรายแก่กายธรรมดา มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับ 4 หมื่นบาท แต่ถ้าทำอันตรายแก่กายจนมีอาการสาหัส จะมีอัตราโทษจำคุก 6 เดือน – 10 ปี ปรับ 1 หมื่น – 2 แสนบาท เมื่อพนักงานสอบสวนดำเนินตามกระบวนการเสร็จแล้ว จะส่งต่อการสอบสวนให้อัยการเป็นลำดับถัดไป

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

DUCKKUB สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ แทงบอล ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย พนันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment