“แม็คเกรเกอร์” ยื่นซื้อ “เชลซี” แล้ว แม้ไม่ใช่ราคาที่เคยคุยกับ “เสี่ยหมี”

ข่าวกีฬาวันนี้

อดีตแชมป์โลก มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ต เปิดเผยข้อเสนอแรกที่ขอยื่นซื้อเชลซีจาก “เสี่ยหมี” แล้ว แต่ไม่ใช่ราคาที่เคยคุยกันไว้

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 ภายหลังจากที่ “เสี่ยหมี” โรมัน อบราโมวิช นักธุรกิจจากรัสเซีย แถลงการณ์เตรียมขายสโมสร “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ไปเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากพิษสงครามของ รัสเซีย มีผลทำให้เจ้าตัวต้องขายทีม

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ อดีตแชมป์โลกการต่อสู้แบบผสมผสาน หรือ มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ต (MMA) เคยออกมาเปิดเผยข้อความที่ส่งไปหา “เสี่ยหมี” ถึงการสอบถามขอซื้อสโมสรที่ราคา อยู่ที่ 3,000 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 130,443 ล้านบาท

ล่าสุด แม็คเกรเกอร์ ได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดแล้วว่าได้เริ่มต้นยื่นข้อเสนอให้ โรมัน อบราโมวิช ได้เริ่มพิจารณาแล้ว อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอแรกในการยื่นซื้อ เชลซี กลับไม่ใช่ราคาเหมือนที่เคยสอบถามเอาไว้ ซึ่งมีรายงานว่าข้อเสนอแรกยื่นมาที่ 1,500 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 6.5 หมื่นล้านบาท

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ราคานี้ “เสี่ยหมี” ไม่มีวันขายแน่นอน และมีรายงานว่า เศรษฐีนิรนามท่านหนึ่งเคยคุยดีลขอซื้อสโมสรไว้ที่ 2.5 พันล้านปอนด์ หรือ 1.08 แสนบาท แต่ก็ถูกปฎิเสธไปแล้ว

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment