พร้อมมาก กุนซือเป้าหมาย แมนยูฯ เรียนภาษาอังกฤษเพิ่ม จ่อเสียบแทนที่ “รังนิก” 

ข่าวกีฬาวันนี้

1 ในเป้าหมายนายใหญ่คนใหม่ของทัพ “ปิศาจแดง” แอบหนีไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม เพื่อหวังจะรับงานคุมทีมในซีซั่นหน้า

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เดลี่เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เอริก เทน ฮาก กุนซือของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และเป็น 1 ในกุนซือเป้าหมายของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แอบหนีไปเรียนภาษาอังกฤษแบบลับๆ

ซึ่งมีการคาดหมายว่าการเรียนภาษาอังกฤษในครั้งนี้ เจ้าตัวต้องการเสริมกำลังด้านภาษาเพื่อที่จะเข้ามานั่งเป็นนายใหญ่ของทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งแท้จริงแล้วสโมสรต้องการที่จะดึงเจ้าตัวมาร่วมงานกันตั้งแต่ในช่วงแรกๆ ที่มีการปลด โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เทน ฮาก เลือกที่จะปฏิเสธเนื่องจากไม่ต้องการที่จะรับหน้าที่ในช่วงกลางซีซั่น

สำหรับผลงานของ เอริก เทน ฮาก ในซีซั่นนี้กับ อาแจ็กซ์ พาทีมชนะ 27 นัด เสมอ 4 และแพ้แค่ 4 เกมเท่านั้น นอกจากนี้ใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซีซั่นนี้ เจ้าตัวพาทีมทำสถิติชนะ 6 เสมอ 1 และยังไม่แพ้ใครแม้แต่เกมเดียว.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment