เฉียดแสนล้าน “เชลซี” ทุ่มซื้อผู้เล่นมากแค่ไหนตั้งแต่มีเจ้าของชื่อ “อบราโมวิช”

ข่าวกีฬาวันนี้

ตลอด 19 ฤดูกาลที่ผ่านมา นับตั้งแต่ โรมัน อบราโมวิช เข้ามาเทกโอเวอร์เชลซี ในปี 2003 ก็พาทีมเสริมทัพมหาศาล ซึ่งใช้เงินไปมากเกือบแสนล้านบาท

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 ภายหลังจากที่ เชลซี ได้มีการออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า โรมัน อบราโมวิช ประธานสโมสรชาวรัสเซีย ประกาศพร้อมขายสโมสรพ้นจากอ้อมอก หลังเจ้าตัวถูกเชื่อมโยงเป็น 1 ในคนสนิทของ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ที่ออกคำสั่งทำสงครามกับ ยูเครน ในเวลานี้

ซึ่งมีรายงานว่าราคาการขายครั้งนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่ 2.2 พันล้านปอนด์ หรือราวๆ 9.6 หมื่นล้านบาท เป็นต้นไป นอกจากนี้มีข้อมูลลับของ โรมัน อบราโมวิช ที่ไม่มีที่ไหนทราบมาก่อนว่า เจ้าตัวมีหุ้นอยู่กับโรงงานผลิตชิ้นส่วนเหล็กที่ชื่อว่า “EVRAZ” ซึ่งลูกค้ารายใหญ่ของโรงงานนี้คือกองทัพรัสเซีย ที่นำชิ้นส่วนของเหล็กไปผลิตต่อเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่น รถถัง เป็นต้น

นับตั้งแต่เจ้าตัวเข้ามาเทกโอเวอร์สโมสรในปี 2003 ซึ่งซื้อมาด้วยราคา 140 ล้านปอนด์ (6 พันล้านบาท) ซึ่ง ตลอด19 ฤดูกาลที่ผ่านมา โรมัน อบราโมวิช ใช้เงินจากการซื้อนักเตะเข้าร่วมทัพไปทั้งหมดเป็นเงินทั้งสิ้น 1,816.25 ล้านปอนด์ (7.8 หมื่นล้านบาท) นอกจากนี้ มีนักเตะเข้ามาสู่สโมสรนับตั้งแต่ปี 2003 เป็นจำนวนทั้งหมด 112 ราย ซึ่งนักเตะที่แพงที่สุดที่ซื้อเข้ามา นั่นก็คือ โรเมลู ลูกากู ที่ย้ายจาก อินเตอร์ มิลาน เมื่อปีที่ผ่านมาในราคา 97 ล้านปอนด์

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment