“มาเน” ทุบ 1 สถิติขึ้นเบอร์ 1 ของพรีเมียร์ลีก หลังพา “ลิเวอร์พูล” ถล่ม “ลีดส์”

ข่าวกีฬาวันนี้

ซาดิโอ มาเน ทำลายสถิติของอดีตดาวยิงเชลซี ขึ้นแท่นเป็นเบอร์ 1 ของ พรีเมียร์ลีก แล้ว หลังทำ 2 ประตู ในเกมที่ “หงส์แดง” ถล่ม ลีดส์ ยูไนเต็ด

วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ภายหลังจากเกมที่ ลิเวอร์พูล เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 6-0 ในนัดตกค้างของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ซึ่งในเกมนี้ ซาดิโอ มาเน ทำไป 2 ประตู ในนาทีที่ 80 และ 90 นอกจากจะเป็นประตูที่ 10 และ 11 ของเจ้าตัวในลีกซีซั่นนี้แล้วนั้น ยังเป็นประตูที่ 105 และ 106 ในพรีเมียร์ลีกตลอดกาลของเจ้าตัว ส่งผลให้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักเตะสายเลือดแอฟริกันที่ทำประตูมากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่ง มาเน ทำลายสถิติของ ดิดิเยร์ ดร็อกบา อดีตดาวยิงของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ที่ทำเอาไว้ 104 ประตู ซึ่งชัยชนะในเกมนี้นำพา ลิเวอร์พูล ไล่จี้ จ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหลือเพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment