ปรับหนักปรับจริง”รอสส์ บาร์คลีย์”แข้งเชลซี โดนลงโทษแล้วหลังทำผิดกฎบนถนน

ข่าวกีฬาวันนี้

หลังจากเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุด รอสส์ บาร์คลีย์ มิดฟิลด์ของเชลซี ก็ได้รับโทษอย่างหนักแล้ว จากการทำผิดกฎการใช้รถใช้ถนน

วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 จากการที่เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า รอสส์ บาร์คลีย์ มิดฟิลด์ของเชลซี กำลังถูกพิจารณาแบนห้ามขับรถยนต์เป็นเวลา 12 เดือน โดยกรมการขนส่งทางบกของประเทศอังกฤษ จากกรณีที่เจ้าตัวถูกจับภาพได้ว่าใช้โทรศัพท์ขณะขับรถบนท้องถิ่นในย่านตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้ไปรับฟังข้อกล่าวหาเมื่อเดือนที่แล้ว

โดยล่าสุด ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ได้มีการตัดสินโทษของเหตุการณ์นี้ออกมาแล้วซึ่ง รอสส์ บาร์คลีย์ จะถูกตัดคะแนนการขับขี่ 6 คะแนน และถูกแบนห้ามใช้รถยนต์เป็นเวลา 6 เดือนเต็มๆ และปรับเงินอีก 333 ปอนด์ หรือราวๆ 1.5 หมื่นบาท ซึ่งจะมีผลทันที

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ บาร์คลีย์ ถูกจับผิดขณะกำลังใช้รถใช้ถนน เนื่องจากเมื่อปี 2013 เจ้าตัวถูกปรับ 650 ปอนด์ หรือราวๆ 3 หมื่นบาทไทย พร้อมหักคะแนนการขับขี่อีก 6 คะแนน จากการขับรถเร็วเกินกำหนดในย่านลิเวอร์พูล.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment