จบกันแค่นี้ “กาซพรอม” โดน “ยูฟ่า” ยกเลิกสัญญา หลัง “รัสเซีย” บุก “ยูเครน”

ข่าวกีฬาวันนี้

บริษัทผู้ผลิตพลังงาน ซึ่งมีรัฐบาลรัสเซียเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ถูก “ยูฟ่า” ฉีกสัญญาพันธมิตร และยอมเสียรายได้ที่ขาดหายไปปีละ 1.2 พันล้านบาท

วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ของ สหพันธ์ฟุตบอลแห่งยุโรป หรือยูฟ่า ได้ออกมาประกาศยกเลิกสัญญาการสนับสนุนจาก “ก๊าซพรอม” บริษัทผู้ผลิตพลังงาน ซึ่งมีรัฐบาลรัสเซียเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่แล้ว

ก่อนหน้านี้ สโมสรชาลเก 04 ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ได้ตัดสินใจถอดโลโก้ “ก๊าซพรอม” ออกจากชุดแข่ง รวมไปถึงสนามซ้อม และ เฟลตินส์ อารีนา รังเหย้าของพวกเขา เมื่อ 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ซึ่งการถอดครั้งนี้ส่งผลให้รายได้ที่ “ก๊าซพรอม” ต้องจ่ายสนับสนุนให้ ยูฟ่า ปีละ 33.5 ล้านยูโรต่อปี หรือราวๆ 1.2 พันล้านบาท จะเป็นอันถูกยกเลิกแล้ว

ซึ่งเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า และสหพันธ์ฟุตบอลแห่งยุโรป หรือยูฟ่า ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการแบน “รัสเซีย” จากทุกกิจกรรมของวงการฟุตบอลทั้งในนามทีมชาติและสโมสร และส่งผลไปถึงการทำศึกเพลย์ออฟล่าตั๋วฟุตบอลโลก 2022 ของพวกเขาอีกด้วย และส่งผลให้จะอดไปลุยมหกรรมฟุตบอลโลกในปลายปีนี้อย่างแน่นอนแล้ว 

แถลงการณ์ดังกล่าวออกมาเปิดเผยว่า “ฟีฟ่า และ ยูฟ่า มีการตัดสินใจในวันนี้แล้วว่า ทุกสโมสรของ รัสเซีย ไม่ว่าจะในนามทีมชาติและสโมสร จะถูกแบนจากการแข่งขันที่จัดโดยฟีฟ่า และ ยูฟ่า ในอนาคตอันใกล้นี้” “ฟุตบอลเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันอย่างเต็มที่ และทุกคนที่ได้รับผลกระทบภายในยูเครน ทั้งประธานฟีฟ่า และ ยูฟ่า หวังว่าสถานการณ์ในยูเครนจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ฟุตบอลสามารถเป็นพาหะนำความสามัคคีและสันติภาพในหมู่ประชาชนได้อีกครั้ง”.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment