สุดมัน รวมจังหวะ 11 แข้ง ลิเวอร์พูล-เชลซี ดวลจุดโทษในรอบชิง คาราบาว คัพ

ข่าวกีฬาวันนี้

รวมจังหวะดวลจุดโทษสุดเดือดของ ลิเวอร์พูล และ เชลซี ในนัดชิงชนะเลิศของฟุตบอล คาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศ ปี 2021-22 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ในเกมที่ ลิเวอร์พูล สามารถเอาชนะ เชลซี ในการดวลจุดโทษไปด้วยสกอร์ 11-10 ในรอบชิงชนะเลิศของฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021-22 และคว้าแชมป์สมัยที่ 9 ของสโมสรได้สำเร็จเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

โดยในเกมนี้เป็นเกมที่สนุกสุดมัน และใน 90 นาทีไม่สามารถทำอะไรกันได้ และต่อเวลาพิเศษอีก 30 นาที ความเก่งกาจของเกมรับทั้ง 2 ทีมก็ยังไม่สามารถหาผู้ชนะกันได้ จนต้องไปตัดสินกันที่การดวลจุดโทษ ซึ่งทั้ง 2 ทีมก็ยิงได้อย่างเฉียบขาด และยิงเข้าทั้ง 20 ลูก จนกระทั่งต้องมาตัดสินกันถึงคนสุดท้าย นั่นก็คือผู้รักษาประตูของทั้ง 2 ทีม ก่อนที่ เกปา อาร์ริซาบาลากา ผู้รักษาประตูที่ถูกเปลี่ยนตัวลงไปแทน เอดูอาร์ เมนดี มือ 1 ของทีม เพื่อลงมาเซฟจุดโทษโดยเฉพาะ ยิงจุดพลุข้ามคานออกไป ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล ปิดฉากด้วยชัยชนะ และคว้าแชมป์สมัยที่ 9 มาครองได้สำเร็จ.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment