“อังกฤษ”ออกจดหมายประณาม”ปูติน”ประกาศไม่ลงเตะทุกประเภท

ข่าวกีฬาวันนี้

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ออกจดหมายประณามความรุนแรงของการบุก ยูเครน และประกาศชัดเจนว่าจะไม่ลงแข่งขันในทุกรายการกับ ทีมชาติรัสเซีย นับจากนี้

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าจะขอไม่ลงแข่งขันกับ ทีมชาติรัสเซีย ในทุกโปรแกรมการแข่งขันนับจากนี้เป็นต้นไป จนกว่าสงครามระหว่าง ยูเครน และ รัสเซีย จะสงบและเป็นสันติสุขมากกว่านี้

ซึ่งแถลงการณ์ดังกล่าวเปิดเผยว่า “ด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของเรา และยูเครน จึงขอประณามความโหดที่เกิดจากคำสั่งของผู้นำรัสเซีย และเราขอไม่แข่งขันกับรัสเซีย ในทุกโปรแกรมนานาชาตินับจากนี้ในอนาคตอันใกล้ ซึ่งรวมถึงแมตช์ของกลุ่มอาวุโส และพาราฟุตบอลอีกด้วย” จดหมายฉบับดังกล่าวออกมาภายหลังจากที่ ทีมชาติโปแลนด์ ได้ออกแถลงการณ์ที่จะไม่ขอลงเล่นในแผ่นดินรัสเซีย ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบเพลย์ออฟนี้ ซึ่ง ฟีฟ่า ก็ได้มีการออกมากำหนดข้อห้ามทั้งหมด 6 ข้อกับรัสเซีย ใน การเพลย์ออฟครั้งนี้ ประกอบไปด้วยการ ห้ามใช้ธงชาติ และสโมสร, ห้ามร้องเพลงชาติ, ห้ามเล่นในแผ่นดินรัสเซีย และต้องใช้สนามกลาง, ไม่มีผู้ชมในทุกเกมที่รัสเซียลงแข่งขัน และห้ามใช้ชื่อรัสเซียในการแข่งขัน และให้ใช้ชื่อในนามสมาคมฟุตบอลรัสเซียเท่านั้น.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment