โรมันอยู่ยาก “ทูเคิล” กังวล “เชลซี” โดนบีบขายทีม หลังปูตินสั่งรัสเซียบุกยูเครน

ข่าวกีฬาวันนี้

กุนซือเชลซีเผยความกังวลก่อนลุ้นแชมป์ลีกคัพ หลัง โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีมถูกเพ่งเล็ง กรณีมีเอี่ยวผู้นำรัสเซียที่สั่งโจมตียูเครน

วันที่ 26 ก.พ. 65 โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมเชลซี ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ภายในทีมก่อนเกมคาราบาว คัพ (ลีกคัพ) รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะปะทะกับ ลิเวอร์พูล ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

กุนซือชาวเยอรมันยอมรับว่า เชลซี กำลังเผชิญกับความไม่แน่นอน หลังจาก รัสเซีย ประกาศสงครามและส่งกำลังทหารเข้าโจมตี เพื่อจัดการกับกบฏแบ่งแยกดินแดนทางภาคตะวันออกของยูเครน ทำให้บรรดาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของอังกฤษ ตั้งประเด็นถึงการที่ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรชาวรัสเซีย สมควรยุติบทบาท หรือพยายามบีบให้ขายทีม

ทั้งนี้ โรมัน อบราโมวิช ถูกเพ่งเล็งว่ามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ซึ่งเป็นผู้ประกาศทำสงครามกับยูเครน ส่งผลให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอังกฤษ ออกมาบอกว่ารัฐบาลไม่สมควรให้สิทธิ์กับ “เสี่ยหมี” ในการอาศัยอยู่ในเมืองผู้ดีและห้ามเข้าประเทศอีกต่อไป ตลอดจนให้พิจารณาเรื่องการยึดทรัพย์สินที่มีความเชื่อมโยงกับ ปูติน ด้วย

ด้าน โธมัส ทูเคิล ออกมาแสดงความกังวลกับความไม่แน่นอนในทีม เชลซี ว่า “เราไม่ควรแกล้งทำเป็นว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา สถานการณ์ที่ยูเครนในตอนนี้นับว่าเลวร้ายมากสำหรับผม, สตาฟฟ์โค้ช, ผู้เล่น และทุกคนที่ค็อบแฮม ไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้ และมันก็ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเรา มันทำให้เราเกิดความตื่นเต้นก่อนเกมรอบชิงชนะเลิศ”

“นอกจากนี้ มันทำให้เกิดความไม่แน่นอนเป็นอย่างยิ่ง และมันยิ่งมากขึ้นสำหรับคนและครอบครัวทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมากกว่าเราจริงๆ ในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าความปรารถนาดี ความห่วงใย และความคิดถึงของเรานั้นชัดเจนสำหรับพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างแน่นอน และมันก็ยังมีความไม่แน่นอนมากมายเกี่ยวกับสถานการณ์ของสโมสรของเรา ตลอดจนสถานการณ์ในสหราชอาณาจักร ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ มันไม่สมเหตุสมผลเลยถ้าผมจะแสดงความคิดเห็น”

 

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment