ราคาแพงลิบเหล่าเศรษฐีรอซื้อ”เชลซี”หากอบราโมวิชขายทีมผลพวงรัสเซีย-ยูเครน

ข่าวกีฬาวันนี้

สื่อดังเผย เชลซี มีเศรษฐีหลายรายรอซื้อต่อ หาก “เสี่ยหมี” โดนบีบให้ต้องขายทีมดังพรีเมียร์ลีก จากสงครามระหว่างรัสเซีย-ยูเครน

วันที่ 26 ก.พ. 65 บลูมเบิร์ก สำนักข่าวชื่อดังสายเศรษฐกิจและการตลาดของสหรัฐอเมริกา รายงานว่า เชลซี สโมสรฟุตบอลชั้นนำของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับความสนใจจากบรรดามหาเศรษฐี ทั้งนักลงทุนหลายรายและบริษัทหลักทรัพย์เอกชนอีกหลายแห่ง โดยเฉพาะในสหรัฐฯ ที่พร้อมซื้อทีมต่อจาก โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสร “สิงโตน้ำเงินคราม” คนปัจจุบัน หลังเกิดความไม่แน่นอนจากการที่ รัสเซีย เปิดฉากทำสงครามกับ ยูเครน แม้มูลค่าจะสูงถึง 1,500 ล้านปอนด์ (67,500 ล้านบาท)

ทั้งนี้ บรรดาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของอังกฤษ ตั้งประเด็นถึงการที่ โรมัน อบราโมวิช ซึ่งเป็นชาวรัสเซีย สมควรยุติบทบาทการเป็นเจ้าของสโมสรเชลซี หรือพยายามบีบให้ขายทีม เนื่องจากมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซียที่ประกาศทำสงครามกับยูเครน โดยย้ำว่าไม่สมควรให้สิทธิ์กับ “เสี่ยหมี” ในการอาศัยอยู่ในเมืองผู้ดีและห้ามเข้าประเทศอีกต่อไป ตลอดจนให้พิจารณาเรื่องการยึดทรัพย์สินที่ได้มาโดยมิชอบและมีความเชื่อมโยงกับ ปูติน ด้วย

แหล่งข่าวระบุว่าเหล่ามหาเศรษฐี โดยเฉพาะฝั่งสหรัฐอเมริกา กำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หาก โรมัน อบราโมวิช ถูกตัดสินว่าขาดความชอบธรรมในการเป็นเจ้าของสโมสรเชลซีและตัดสินใจยอมขายทีมจริง ก็มีนักลงทุนหลายรายพร้อมเข้ามาเทคโอเวอร์ต่อจาก “เสี่ยหมี”

สำหรับ เชลซี ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนของสโมสร อันเนื่องมาจากการทำสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครน ก่อนตัดสินแชมป์ที่ 2 ในฤดูกาลนี้ (หลังคว้าแชมป์สโมสรโลก 2021) พบกับ ลิเวอร์พูล ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคาราบาว คัพ (ลีกคัพ) รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment