แฟนเวียดนามเฮ 4 แข้งตัวเก่งหายจากโควิด ทีมชาติไทย นัดชิงยู-23 อาเซียน

ข่าวกีฬาวันนี้

4 นักเตะสำคัญทีมขาติเวียดนาม หายจากโควิด-19 หลังเข้ารับการตรวจช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมปะทะ ทีมชาติไทย ศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ

วันที่ 25 ก.พ. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนเกม ระหว่าง ทีมชาติเวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งก่อนหน้านี้ทัพ “ดาวทอง” มีผู้เล่นติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมาก จนเหลือนักเตะเพียง 13 คนในเกมรอบรองชนะเลิศ จนต้องส่งผู้รักษาประตูไปเล่นเป็นกองหน้า ในเกมเฉือนชนะ ติมอร์เลสเต จากการดวลจุดโทษ 5-3 หลังเสมอใน 120 นาที 0-0

ล่าสุด sport5.vn สื่อกีฬาชื่อดังของเวียดนาม เปิดเผยว่า ผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบเร่งด่วน ช่วงเช้าที่ผ่านมา (25 กุมภาพันธ์) 4 นักเตะอย่าง เห่า ว๋าน เคือง, ตรวน ดุ๊ค มานห์, หวง วาน ต่วน และ เจิ่น มานห์ ควินญ์ 4 นักเตะที่ติดโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ (ก่อนเกมดวลสิงคโปร์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี) หายจากการติดเชื้อเป็นที่เรียบร้อย พร้อมดวลทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ในวันพรุ่งนี้ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลการตรวจ RT-PCR เพื่อยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้งในคืนนี้ หรืออย่างช้าช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ (26 กุมภาพันธ์) หากผลออกมาเป็นลบทั้งหมดจะทำให้ “ดาวทอง” มีนักเตะพร้อมลงเล่นในทีม 17 ราย ทั้งนี้ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในนัดชิงชนะเลิศของศึกชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่สนามกีฬาแห่งชาติ มรดก เตโช ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.30 น.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment