“โค้ชนัทพงศ์” เผยทีมไร้ 2 แข้งดังที่ติดโทษแบน มั่นใจเก็บสามแต้มจากแพร่ฯ

ข่าวกีฬาวันนี้

“นัทพงศ์ ทอดสนิท” ผู้ช่วยผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ ออกมาเปิดเผยว่า 2 นักเตะติดโทษแบนในเกมที่ทีมจะเปิดบ้านรับ “แพร่ ยูไนเต็ด” แต่บอกไม่เป็นปัญหา มั่นใจ เก็บ 3 แต้มได้

วันที่ 25 ก.พ. 65 นัทพงศ์ ทอดสนิท ผู้ช่วยผู้จัดการทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงในศึก เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ออกมาบอกว่าทีมขาด 2 แข้งที่ติดโทษแบนอย่าง “กัปตันอ๊อด” ศิลา ศรีกำปัง และ “เอ” อนุชิต เงินบุคคล แต่มั่นใจว่าจะเก็บสามคะแนนเหนือ “ม้าคะนองศึก” แพร่ ยูไนเต็ด ในเกมวันเสาร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. นี้ได้อย่างแน่นอน

ล่าสุด นัทพงศ์ ทอดสนิท ผู้ช่วยโค้ชของทีมออกมากล่าวว่า “เกมนี้เราเล่นในบ้าน ถือว่าได้เปรียบในความคุ้นเคยสนาม เสียงเชียร์ รวมถึงไม่ต้องเดินทางไกล ดังนั้นอยากให้แฟนบอลสุโขทัยเอฟซี เข้ามาเชียร์ให้เต็มโควตาของสนามที่เปิดให้แฟนบอลเข้าสนามได้” สำหรับโดยรวมเกมนี้ เราโฟกัสเกม และผู้เล่นของเราเป็นหลัก รวมถึงวิธีโจมตีที่มุ่งผลลัพธ์ของการเก็บชัยชนะในเกมนี้ ส่วนเกมที่ผ่านมาที่ทีมไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมาย นักกีฬาของทีมมีความเป็นมืออาชีพ ที่สามารถจัดการความเครียดและในการซ้อมที่ผ่านมาได้แก้ปัญหาที่เป็นจุดอ่อนแล้ว”

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment