เวียดนามติดเพิ่ม “ซัลบาดอร์” รับกังวลโควิด แต่ขอพาทีมชาติไทยลุยต่อ ยู-23

ข่าวกีฬาวันนี้

กุนซือทีมชาติไทย กังวลเรื่องโควิด-19 หลังจาก เวียดนาม ที่เพิ่งเจอกันมีคนติดเชื้อเพิ่ม แต่พร้อมสู้ต่อในศึกยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (เอเอฟเอฟ) ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบรองชนะเลิศ โดยการแถลงข่าวจัดขึ้นแบบออนไลน์

“ผมทราบถึงสถานการณ์โควิด-19 ณ ปัจจุบัน เราพยายามจัดการทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกทีม และผมได้ทราบว่า เวียดนาม เจอคนติดโควิด-19 เพิ่ม (หลังจากเจอกันเมื่อวานนี้ ทีมชาติไทย แพ้ 0-1 รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย กลุ่มซี)” ซัลบาดอร์ กล่าว

“ผมเองก็รู้สึกกังวล แต่ผมต้องโฟกัสกับงานในการเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับเกมต่อไป ซึ่งมีระยะห่างจากแมตช์ที่ผ่านมาไม่กี่วัน ผมมองในแง่ดีและจะเดินหน้าต่อไป”

“ผมเชื่อมั่นในฟิตเนสโค้ช, นักกายภาพ และแพทย์ประจำทีมของเราในการฟื้นฟูร่างกายของทีม ผมคิดว่าตอนนี้นักเตะของเรา รู้สึกดีขึ้น ผมคิดว่าเกมในวันพรุ่งนี้เราจะพร้อมสำหรับการเจอกับ สปป.ลาว”

สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ สปป.ลาว ในรอบรองชนะเลิศ โดยจะแข่งขันกันที่ สนามมรดกเตโช ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True4U

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment