แห่งแรกของ อาเซียน “บาเยิร์น มิวนิก” สร้างแลนด์มาร์กใจกลาง “กรุงเทพฯ” 

ข่าวกีฬาวันนี้

แห่งแรกของ อาเซียน “บาเยิร์น มิวนิก” สร้างแลนด์มาร์กใจกลาง “กรุงเทพฯ”

วันที่ 22 ก.พ. 65 หลังจากเปิดสำนักงานที่นิวยอร์กใน พ.ศ. 2557 และเซี่ยงไฮ้ใน พ.ศ. 2560 สโมสรฟุตบอล “บาเยิร์น มิวนิก” ทีมจ่าฝูงบุนเดสลีกา ลีก เตรียมเปิดสำนักงานในต่างประเทศสาขาที่ 3 ณ กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นศูนย์กลางในภูมิภาคอาเซียนแห่งแรก

เป็นการพัฒนาต่อเนื่องจากการบุกตลาดจีนและสหรัฐอเมริกา โดยทีม “เสือใต้” มีความตั้งใจที่จะใช้สำนักงานสาขานี้ ขยายตลาดแฟนบอลในแถบอาเซียน เพื่อพัฒนาและสนับสนุนโครงการฟุตบอลเยาวชน

ซึ่งสำนักงานสาขากรุงเทพฯ จะทำให้แฟนบอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งอินเดียและโอเชียเนีย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและโครงการต่างๆ ของสโมสรได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยมี “แม็กซิมิเลียน ฮาร์สเค่” เป็นกรรมการผู้จัดการ ของสำนักงานฝั่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โอลิเวอร์ คาห์น ซีอีโอของ เอฟซี บาเยิร์น มิวนิก เผยว่า “ฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคอาเซียน เป็นภูมิภาคที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของโลก เราต้องการสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนบอลในแถบนี้มากขึ้น เพื่อเข้าไปอยู่ในใจแฟนบอลหลายล้านคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

อันเดรอัส ยุง คณะกรรมการฝ่ายการตลาดของ “เอฟซี บาเยิร์น มิวนิก” กล่าวว่า “เราดีใจที่กำลังจะได้เปิดสำนักงานในต่างประเทศอีกสาขาที่กรุงเทพมหานคร จากการที่ได้เปิดสาขาที่นิวยอร์กและเซี่ยงไฮ้ ทำให้พวกเรารู้ซึ้งถึงความสำคัญของการใกล้ชิดแฟนๆ ท้องถิ่น ซึ่งทาง เอฟซี บาเยิร์น มิวนิก เคยร่วมจัดโครงการฟุตบอลเยาวชนต่างๆ ร่วมกับสปอนเซอร์และนักเตะในตำนานมากมาย ตอนนี้พวกเราตั้งใจที่จะค่อยๆ ขยับความสัมพันธ์นี้ให้ดีและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น”

ปัจจุบัน “เอฟซี บาเยิร์น มิวนิก” มีกลุ่มแฟนคลับมากกว่า 39 กลุ่มในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เจ้าพ่อวงการฟุตบอลเยอรมันที่กวาดแชมป์ลีกมาหลายต่อหลายสมัย ได้จัดโครงการตลอดทั่วทั้งภูมิภาค ได้แก่ ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลสำหรับเยาวชน ในชื่อ “เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพฯ” ซึ่งได้จัดขึ้นถึง 3 ครั้ง โดยประเทศไทยได้รับชัยชนะถึง 2 ครั้ง,โครงการ FC Bayern World Squad, โครงการอลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์, คอร์สฝึกซ้อมสำหรับเยาวชนชายและหญิง และอีเวนต์ต่างๆ ที่จัดขึ้นโดยพันธมิตรและบรรดานักเตะในตำนาน โดยช่วงฤดูร้อนใน พ.ศ. 2560 เอฟซี บาเยิร์น มิวนิก ได้ร่วมเกมกระชับมิตร Audi Summer Tour ที่สิงคโปร์ และก่อนหน้านี้ยังเคยแข่งกระชับมิตรกับทีมชาติไทยใน พ.ศ. 2543 อีกด้วย

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment