พร้อมทุกเมื่อ “ยูฟ่า” ประชุมด่วน จ่อเปลี่ยนเจ้าภาพนัดชิง “แชมเปียนส์ลีก”

ข่าวกีฬาวันนี้

สถานการณ์ระหว่างยูเครน และรัสเซีย ที่กำลังระอุ ทำให้ ยูฟ่า เตรียมแผนที่พร้อมจะเปลี่ยนสนามแข่งขันนัดชิงชนะเลิศของ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ออกแถลงการณ์ถึงสถานการณ์ความตึงเครียดระหว่าง รัสเซีย และยูเครน ซึ่งมีการประชุมกันแล้วสรุปได้ว่า ยังไม่มีแผนการที่จะเปลี่ยนแปลงนัดชิงชนะเลิศของศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

ตามเดิม นัดชิงชนะเลิศของศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในซีซั่นนี้จะจัดขึ้นที่ สนามเครสตอฟสกี สเตเดียม หรือ กาซพรอม อารีนา ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ ซึ่งตามแผนจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงนัดชิงชนะเลิศแต่อย่างใด แต่ทาง ยูฟ่า จะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมที่จะสับเปลี่ยนสนามทุกเวลา หากมีเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับยูเครน

มีรายงานเพิ่มเติมว่า สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป อาจพิจารณาเลือก เวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นสังเวียนแทน เครสตอฟสกี สเตเดียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากในกรณีที่มี 2 ทีมจากอังกฤษโคจรมาชิงกันเองเหมือนในฤดูกาลที่แล้ว

ซึ่งนัดชิงปีที่แล้วก็มีการเปลี่ยนแปลงสนามจากเดิมที่ต้องจัดใน กรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี ก็ต้องย้ายมาจัดที่เมืองปอร์โต ประเทศโปรตุเกส แทนเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในตุรกีเวลานั้นเป็นวิกฤติ.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment