แฟนผี ต้องเปิดใจ อดีตกุนซือทีมชาติไทย ชี้ “แม็คโทมิเนย์” มีดีกว่าที่เห็น

ข่าวกีฬาวันนี้

อดีตกุนซือทัพช้างศึก ชี้ชัดว่าแฟน “ปิศาจแดง” ควรจะมอง สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ให้ละเอียดกว่านี้ และยังชี้ให้เห็นอีกว่านักเตะมีดีกว่าแค่ตัวตัดเกม

วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ไบรอัน ร็อบสัน ตำนานของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อดีตกุนซือของทีมชาติไทย ในช่วงปี 2009-2011 ออกมาเปิดใจถึงฟอร์มการเล่นของ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของสโมสร ที่มีลีลาการเล่นที่ดี แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอๆ ในวันที่ฟอร์มย่ำแย่

ซึ่งทาง อดีตกุนซือทัพ “ช้างศึก” มองว่า แม็คโทมิเนย์ ไม่ได้มีดีแค่เป็นมิดฟิลด์ตัวตัดเกม หรือเล่นแต่เกมป้องกัน อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ ซึ่ง ไบรอัน ร็อบสัน ชี้ให้เห็นว่า นักเตะมีทั้งพลังและความแข็งแกร่ง สามารถที่จะเล่นสไตล์ Box to Box ได้อีกด้วย

“ผมคิดว่าฟุตบอลยุคใหม่จะมีแต่ป้องกัน มิดฟิลด์ตัวรุก แล้วตัวรับล่ะทำดีไม่มีคนเห็น ส่วนทำแย่ก็รับผลไปตามระเบียบ แต่ผมคิดว่าถ้าเขามีพลังและความแข็งแกร่ง เขาสามารถเล่นแบบ Box to Box ได้ และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มีสิ่งนั้นในตัวเอง”

“ผมดูเขา (แม็คโทมิเนย์) ในช่วงหลายๆ เกมที่ผ่านมา เขาสามารถเล่นเกมบุกได้ แต่ด้วยแผนและอะไรต่างๆ ทำให้ผมมองเห็นเขาเล่นแต่เกมรับ และผมคิดว่าถ้ากุนซือคนไหนมองดีๆ เขาเล่นได้แบบที่ผมพูดเลย”

สำหรับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ เป็นเด็กปั้นของสโมสร ที่ได้รับการผลักดันขึ้นมาในยุคของ โชเซ มูรินโญ ก่อนขึ้นเป็นตัวหลักในยุคของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งผลงานในซีซั่นนี้ซัดไป 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จาก 29 นัด ในทุกรายการกับ “ปิศาจแดง”.

วิธีการสมัครเว็บพนันออนไลน์ DUCKBET

สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิก บนเว็บพนันออนไลน์ ของทางเราก็ไม่ยากครับ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการสมัครสมาชิก ที่สนใจจะสมัครสมาชิก เว็บพนันออนไลน์ ของทางเรา สิ่งแรกที่สมาชิกต้องทำคือให้สมาชิกคลิกที่คำว่า สมัคร DUCKBET เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอหน้าสมัคร ทำการสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

เว็บพนันออนไลน์
  • ให้กรอก USERNAME หรือ ชื่อ ในการสมัครสมาชิก
  • ใส่ USE หรือ ชื่อ ที่เป็นสิ่งสำคัญในการ LOGIN
  • ให้สมาชิกใส่รหัส หรือ ตั้งรหัสเพื่อเข้าระบบ
  • กรอก รหัสผ่าน เพื่อยืนยันกับระบบ
  • ใส่ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย / ต่างประเทศ
  • เลือก สกุลเงินเพื่อใช้ในการฝาก-ถอนแล้ว ใส่รหัส 4 หลักตามรูปภาพ

Leave a Comment